Liga sáng nay: Villarreal phung phí cơ hội

David Silva (phải) sút bóng trước Jorge Lopez (Racing)

Real Madrid đã bất ngờ mất điểm trên sân Murcia, tạo cơ hội lớn để Villarreal vượt lên. Tuy nhiên, Villarreal lại quá phung phí cơ hội và để cho đội bóng tí hon Almeria cầm hòa ngay trên sân nhà. Nihat Kahveci tiếp tục giữ vững phong độ ghi bàn khi anh sút bóng khéo léo tung lưới Almeria ở ngay phút 14. Tuy nhiên, sự chủ quan đã khiến Villarreal trả giá, phút thứ 53, Alvaro Negredo - cựu tiền đạo Real Madrid - cân bằng tỷ số đem lại 1 điểm quý giá cho Almeria, kết thúc luôn chuỗi 4 trận không tìm được mành lưới đối phương.

Đội bóng chót bảng Levante làm nên chiến thắng đẹp nhất vòng này khi vượt qua Betis với tỷ số nghẹt thở 4-3. Họ đã bị dẫn trước 0-2 bởi 2 bàn thắng của Arzu và Edu nhưng ngay trong hiệp 1,Tommasi và Riga đã kịp thời gỡ hòa. Sau đó chính Riga nâng tỷ số lên 3-2, rồi Pavone cân bằng 3-3 và cuối cùng, Javi Fuego ấn định tỷ số 4-3 cho Levante.

Trong các trận đấu khác, Atletico Madrid giành chiến thắng 4-3 may mắn trước Valladolid nhờ bàn thắng muộn của cầu thủ dự bị Pedro Lopez. Espanyol kéo dài chuỗi bất bại lên cơn số 9 sau khi giành chiến thắng 2-1 ngay sân của Osasuna. Sebastian Taborda ghi bàn ngay phút cuối cùng mang lại 1 điểm cho Deportivo trong trận hòa 2-2 với Bilbao. Zaragoza và Getafe chia điểm sau trận hòa 1-1 và Valencia lụn bại thêm nữa khi thất bại trước Racing Santander tại El Sadinero.

THANH BÌNH

Các tin, bài viết khác