Lựa chọn thức uống vàng cho lá gan!

Lựa chọn thức uống vàng cho lá gan!

Hàng loạt thông tin về thực phẩm nhiễm bẩn, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, hóa chất có trong thức ăn,… đã khiến các bà nội trợ hoang mang, lo lắng  cho sức khỏe của người thân. Thêm vào đó, môi trường ô nhiễm, thói quen ăn uống không hợp lý, tình trạng uống nhiều rượu bia ở nam giới, ăn nhiều đồ cay nóng đang khiến cho nguy cơ bệnh tật từng ngày len lỏi trong mỗi gia đình.

Bệnh tật tăng dẫn đến nhiều người phải dùng thuốc Tây trong thời gian dài.

Những yếu tố trên là nguyên nhân dẫn đến chứng “nóng gan”.  Chính vì vậy bên cạnh việc lựa chọn các loại thực phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng thì nhu cầu bổ sung thực phẩm chức năng mát gan giải độc đang trở thành xu hướng tất yếu và là nhu cầu hàng ngày của mỗi người.

Nhu cầu thì rất lớn nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo được chất lượng, hiệu quả cũng như sự tiện lợi. Nắm bắt được nhu cầu về một sản phẩm chiết xuất từ thảo mộc có chức năng thanh nhiệt, giải độc, làm mát gan, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm trà thảo dược này. Với công thức phối hợp Nhân trần, Diệp Hạ Châu và các thảo dược theo tỷ lệ thích hợp, dạng trà tan và trà túi lọc tiện dụng, thân thiện và không có đường hóa học, khi uống người dùng sẽ được thưởng thức một tách trà giúp giải khát, giảm mệt mỏi, đem đến cảm giác sảng khoái, mà lại có tác dụng giải độc, mát gan. Đây chính là sự khác biệt của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại (chỉ có tính chất giải khát).

Có mặt trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng với công dụng tuyệt vời, sản phẩm trà thảo dược đã và đang được nhiều người tin dùng chọn làm thức uống hàng ngày để thanh nhiệt, làm mát gan, giải độc gan.

Tin cùng chuyên mục