Máy tính xách tay “lõi kép” Acer Aspire 5570

Máy tính xách tay “lõi kép” Acer Aspire 5570

Công ty Acer Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường model máy tính xách tay Acer Aspire 5570 mới (ảnh) với công nghệ bộ xử lý di động Intel Centrino Mobile Technology. Acer Aspire 5570 sử dụng bộ xử lý Intel Core Duo T2050 (1,6GHz, 533MHz FSB, 2MB L2 cache), đĩa cứng 80GB, bộ nhớ 512MB DDR2 533MHz (có thể nâng cấp lên đến 4GB), đầu đọc thẻ nhớ 5-trong-1, ổ ghi DVD-Super Multi hỗ trợ đĩa DVD Double Layer (8,5GB) và màn hình 14,1" dạng widescreen với công nghệ tăng cường độ sáng và chất lượng hình ảnh Acer CrystalBrite.

Với công nghệ CrystalBrite, hình ảnh sẽ được hiển thị sắc nét hơn, màu sắc trung thực và sống động hơn, cũng như tăng cường khả năng chống chói, giúp người dùng có thể quan sát tốt dưới mọi điều kiện ánh sáng với góc nhìn rộng.

Máy tính xách tay “lõi kép” Acer Aspire 5570 ảnh 1

Với cấu hình cao và sự đa dạng về tính năng, và đặc biệt là thời gian dùng pin lâu (3 giờ với pin chuẩn 400mAh Lion), Acer Aspire 5570 thực sự là model máy tính xách tay đa dụng, phù hợp cho nhu cầu làm việc di động và giải trí.

Hiện tại, Aspire 5570 được bán ở mức 888 USD (chưa tính VAT, cài sẵn hệ điều hành Linux). Đặc biệt, trong thời gian từ nay đến hết ngày 28-2-2007, khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm Acer nào cũng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng như sau: 1 giải đặc biệt (1 xe hơi Toyota Innova G), 1 giải nhất (1 ti vi LCD Acer 42), 1 giải nhì (1 máy tính xách tay Acer siêu mỏng và siêu nhẹ), 1 giải ba: 1 bộ máy tính để bàn Acer + màn hình Acer LCD 17", 10 giải khuyến khích (mỗi giải là 1 màn hình Acer LCD 17).

Ngoài ra, hàng tuần và hàng tháng, khách hàng cũng có cơ hội trúng 1 giải thưởng tuần là 1 màn hình Acer LCD 17" và 1 giải thưởng tháng là 1 máy tính xách tay Acer. Đặc biệt, khách hàng trúng giải thưởng tuần và giải thưởng tháng vẫn tiếp tục có cơ hội trúng giải thưởng của các tuần/tháng sau cũng như giải thưởng của đợt rút thăm cuối cùng.

DUY ANH

Tin cùng chuyên mục