Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Nghĩa từ trần

Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Nghĩa, sinh năm 1924 tại ấp Trảng Lắm, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TPHCM. Đã từ trần lúc 14 giờ 40 ngày 6-11-2020.
Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Nghĩa từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Mẹ Việt Nam Anh hùng TRẦN THỊ NGHĨA

Sinh năm 1924 tại ấp Trảng Lắm, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TPHCM. Đã từ trần lúc 14 giờ 40 ngày 6-11-2020. Linh cữu quàn tại ấp Trảng Lắm, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TPHCM.

Lễ viếng lúc 7 giờ ngày 7-11-2020. Lễ truy điệu lúc 7 giờ ngày 10-11-2020.

An táng tại nghĩa địa dòng họ, ấp Trảng Lắm, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi.

Đọc nhiều nhất

TIN BUỒN

TIN BUỒN

Quận ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam quận 12, TPHCM; Đảng ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam phường Trung Mỹ Tây, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Bút Sài Gòn

Bền vững hơn

Một sàn thương mại điện tử có tiếng tại xứ mình gần đây tỏ ra hụt hơi. Họ khá im ắng trong cuộc đua cải thiện chất lượng dịch vụ. Và ở phía kia, người tiêu dùng cũng càm ràm nhiều hơn về những đơn hàng được đặt trên nền tảng của họ.

Sự kiện & Bình luận

Gỡ khó tín dụng cho sinh viên

Mặc dù các quy định về chính sách tín dụng cho sinh viên đã được sửa đổi nhưng nhìn chung vẫn mang tính chất là chính sách bảo trợ xã hội, hỗ trợ cho các trường hợp khó khăn hơn là một chính sách tài chính cho giáo dục đại học lâu dài như các nước. Hiện nay, chỉ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mới được vay vốn học tập.