Công ty Tân Thuận Thái

Mở đợt thử nghiệm sản phẩm thương hiệu Việt

Trên thị trường phụ tùng xe gắn máy hiện nay có rất nhiều chủng loại, nhãn hiệu có xuất xứ cũng như chất lượng và giá cả không rõ ràng. Chính vì vậy, thời gian qua người tiêu dùng khó nhận biết đâu là sản phẩm có chất lượng tốt, giá bán hợp lý.

 

Nhằm tránh bớt “rủi ro”, một thời gian dài người tiêu dùng trong nước chấp nhận tìm mua phụ tùng “nhập ngoại” để sử dụng cho an toàn hơn. Để giúp người tiêu dùng có cái nhìn tích cực vào các sản phẩm phụ tùng xe gắn máy được sản xuất trong nước, cũng như có cơ hội thử nghiệm chất lượng các sản phẩm này, Công ty Tân Thuận Thái (nhà phân phối) đang triển khai các đợt tặng phụ tùng xe gắn máy gồm: xích-nhông-dĩa cho khách hàng chạy thử nghiệm (đợt 1: từ ngày 1-3 đến 30-4-2006).

Bộ nhông-xích-dĩa được tặng lần này mang nhãn hiệu MT-MICROTECH dành cho các xe từ 100cc đến 125cc (do Công ty TNHH Yaban Chain Industrial Việt Nam sản xuất đạt chất lượng theo TC01:2001/YBN công bố ngày 31-7-2001 do Chi cục TCĐLCL Bình Dương cấp).

Theo nhà phân phối, mục đích của đợt này nhằm giúp nhà sản xuất ghi nhận các thông số thực tế của sản phẩm trong quá trình sử dụng, để tiến tới chuẩn hóa các quy trình sản xuất cũng như bảo dưỡng cho sản phẩm. Từ kết quả cũng như những phản hồi của người tiêu dùng qua đợt chạy thử nghiệm chương trình, sẽ tiến đến cổ xúy “người Việt dùng hàng Việt”.

Địa điểm thực hiện chương trình trên: Trung tâm Chăm sóc MICROTECH, số 1B Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa quận Tân Phú. Điện thoại: 1900555525, di động 0903763045. Người tiêu dùng tham gia chương trình cần các điều kiện sau: Khách hàng mua và sử dụng bình ắc quy ATG tại Trung tâm MICROTECH trong thời gian từ ngày 1-3 đến 30-4-2006 sẽ được lắp đặt miễn phí 1 bộ nhông-xích-dĩa hiệu MT-MICROTECH cho chiếc xe của mình.

Các tin, bài viết khác