TOEFL iBT – Phiên bản mới của TOEFL

Một thông tin thiết thực cho học viên tiếng Anh

  • TOEFL iBT là gì?

TOEFL iBT là phiên bản mới, được sử dụng để thi trên Internet của kỳ thi TOEFL quốc tế. Tại Việt Nam, kỳ thi TOEFL iBT bắt đầu được áp dụng từ ngày 22-4-2006 thay thế cho hai hình thức thi TOEFL trên giấy (PBT) và thi trên máy vi tính (CBT).

Điểm đặc biệt của phiên bản này là thí sinh sẽ thi trực tuyến các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết với đề thi được gửi qua Internet đến các điểm thi trên khắp thế giới. Đáp án được chuyển đến mạng lưới chấm điểm trực tuyến (Online Scoring Network) của ETS để chấm điểm và điểm thi sẽ được công bố trên mạng sau ngày thi 15 ngày.

  • Giáo trình luyện thi Official Guide to the New TOEFL iBT

Để hỗ trợ cho các thí sinh tiếp cận kịp thời với hình thức thi TOEFL iBT, Nhà xuất bản McGraw-Hill Education đã cho ra mắt bộ giáo trình hướng dẫn thi TOEFL iBT có qui mô phổ biến trên khắp thế giới.

Official Guide to the New TOEFL iBT là bộ giáo trình luyện thi TOEFL iBT chính thức duy nhất do Trung tâm Khảo thí ETS – nơi ra đề và chấm điểm kỳ thi TOEFL – biên soạn.
Giáo trình cung cấp những chú giải chi tiết về trọng tâm ôn tập, cấu trúc bài thi, kèm theo là lời khuyên của các chuyên gia về cách chinh phục môn thi nói và thi viết. Người đọc sẽ được hướng dẫn cách kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết để có được những câu trả lời hoàn hảo. Sách có kèm một đĩa CD bao gồm các bài luyện thi môn Listening.

  • Availability in Vietnam

Trước đây, Giáo trình Official Guide to the New TOEFL iBT được nhập khẩu và bán tại Việt Nam với giá 225.000 đồng/quyển. Sau nhiều nỗ lực đàm phán với NXB McGraw-Hill, Công ty FAHASA đã được ủy quyền phân phối độc quyền giáo trình hướng dẫn luyện thi Official Guide to the New TOEFL iBT với mức giá ưu đãi chỉ dành cho học viên trên lãnh thổ Việt Nam là 149.000 đồng/quyển bao gồm sách kèm theo 1 đĩa CD gốc.

Bộ giáo trình này gói gọn tất cả mọi điều bạn cần để đạt kết quả tốt trong  bài kiểm tra mang tầm cỡ quốc tế và giúp bạn thực hiện được ước mơ trở thành sinh viên của một trường cao đẳng, đại học danh tiếng trên thế giới mà bạn lựa chọn, và là bộ sách không thể thiếu cho các học viên tiếng Anh muốn phát triển kỹ năng ngoại ngữ và tiếp cận với một trong những cuộc thi có chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Sách hiện đang được bán rộng rãi tại hệ thống các cửa hàng, các đại lý của FAHASA.  
 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Phát hành sách TPHCM (FAHASA Corp.), Phòng Nghiệp vụ kinh doanh.
Địa chỉ: 60-62 Lê Lợi, quận 1
Tel: 8225446 – 8297638
Website: www.fahasasg.com.vn
Email: fahasa-sg@hcm.vnn.vn

S.H.

Các tin, bài viết khác