Năm học mới ở cố đô

SGGP
Không chỉ ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng, xây dựng trường lớp xanh- sạch- sáng, trong năm học mới 2019-2020, ngành giáo dục tỉnh Thừa Thiên- Huế còn thực hiện hàng loạt đổi mới thiết thực được dư luận đánh giá cao. 
Năm học mới ở cố đô ảnh 1 Trường học dùng chất liệu phân hủy trang trí sân khấu lễ khai giảng

Ấn tượng tại lễ khai giảng vừa qua, 100% số trường học sử dụng những khẩu hiệu chào mừng và phông sân khấu khai giảng bằng chất liệu vải, giấy phân hủy được; không thả bong bóng bay mà dùng hoa giấy chào đón học sinh đầu cấp; vận động học sinh không bao tập bằng bìa nilon; khuyến khích tham gia “Ngày Chủ nhật xanh” và phong trào “Nói không với túi nilon và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”… Qua đó nỗ lực xây dựng môi trường giáo dục thân thiện.

Năm học mới ở cố đô ảnh 2 Học sinh bao tập bằng bìa giấy
Năm học mới ở cố đô ảnh 3 Bộ đội biên phòng nâng bước học sinh miền núi
Năm học mới ở cố đô ảnh 4 Tặng nón bảo hiểm, an toàn đường đến trường
Năm học mới ở cố đô ảnh 5 Tặng xe đạp cho học sinh nghèo
Năm học mới ở cố đô ảnh 6 Sân chơi bằng đồ tái chế
Năm học mới ở cố đô ảnh 7 Nhiều thiết bị vệ sinh đạt chuẩn được lắp đặt ở các trường học
Năm học mới ở cố đô ảnh 8 Tham gia Ngày Chủ nhật xanh

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Từ tháp canh nhìn xuống Lung Ngọc Hoàng như lá phổi xanh của ĐBSCL

“Lung trời” giữa đồng bằng

Tiết trời lập Đông, bước chân vào Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng thật thú vị khi được cảm nhận không khí trong lành, tận hưởng thiên nhiên hoang dã với ngút ngàn màu xanh của tràm, dây choại, lau sậy... 

Video

Trứ danh khóm Cầu Đúc ở Hậu Giang

"Nức tiếng" có vùng khóm ngon, độc đáo, khác biệt. Khóm Cầu Đúc ở miệt Hậu Giang trở thành nơi tìm đến của du khách trong những năm gần đây. Vậy nét đặc trưng đặc biệt của trái khóm này là gì? Mời quý độc giả cùng khám phá. 

Giao lưu trực tuyến

Kiểm soát, ứng xử đúng về bệnh dịch tả heo châu Phi

Bệnh dịch tả heo châu Phi mặc dù không gây bệnh cho con người nhưng lại là bệnh rất nguy hiểm cho đàn heo. Hiện chưa có thuốc điều trị, chưa có vaccine phòng bệnh, virus có khả năng tồn tại lâu ngoài môi trường và có sức đề kháng cao, đường truyền lây rất đa dạng, khó kiểm soát...