Nâng cao năng lực cạnh tranh cho giao thông đô thị tại TPHCM

SGGPO
 
Trong bối cảnh phương tiện cơ giới cá nhân ngày càng gia tăng, vận tải hành khách công cộng có những bước phát triển nhất định và chỉ đáp ứng khiêm tốn nhu cầu đi lại của người dân. Do vậy, việc phát triển vận tải hành khách công cộng bền vững là nhiệm vụ rất cấp thiết và lâu dài của TPHCM trong thời gian tới. Trước thực tế này, các chuyên gia, nhà quản lý của TPHCM và quốc tế đã cùng nhau trao đổi, bàn bạc về thực trạng, giải pháp của giao thông TPHCM tại Hội thảo “Giải pháp giao thông công cộng bền vững cho thành phố Hồ Chí Minh” do Sở Giao thông Vận tải TPHCM tổ chức.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin nóng trong ngày

Nhịp sống sài gòn

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao là chương trình hoàn toàn mới do Báo Sài Gòn Giải Phóng Online và SGGP Thể thao Online sản xuất theo hình thức truyền hình trên nền tảng báo điện tử. Với số đầu tiên này, ekip chương trình  kính mời quý vị cùng theo dõi cuộc trò chuyện đầy chân tình và cởi mở giữa nhà báo Đỗ Hoàng với cựu Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Phong - người từng công tác tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF và Trợ lý HLV của Sài Gòn FC. 

Phóng sự truyền hình

Việt Nam - Những điểm đến

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Là du thuyền đầu tiên tại Phú Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp, Sarita tự hào mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt nơi đảo Ngọc. Chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp đầy màu sắc tại Phú Quốc trên du thuyền Sarita là một trong những điều bạn nhất định không được bỏ lỡ khi đến đây.