Năng động dòng xe du lịch mới Cerato

Với lợi thế là nhà sản xuất, lắp ráp ô tô hàng đầu trong nước, cùng với hệ thống dịch vụ sẵn có, hiện nay Công ty Ô tô Trường Hải đang tiếp tục là nhà phân phối độc quyền các dòng xe du lịch của Kia Motors tại Việt Nam. Với chức năng này, Trường Hải Auto đang giới thiệu line-up xe du lịch hoàn toàn mới đang được sử dụng thịnh hành trên khắp thế giới của Kia Motors.

Dòng xe Kia Cerato là một điễn hình của thị trường, vừa ra mắt ngay lập tức đã được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Là dòng du lịch 5 chỗ hạng phổ thông, có kiểu dáng năng động, phong cách thể thao, dòng xe được giới trẻ sở hữu nhiều nhất hiện nay.

Cerato được trang bị động cơ 2.0L với công suất 137@6000, 5 số sàn, sử dụng xăng không chì và hệ thống phun xăng đa điểm (MPI). Chiếc Cerato có mặt ở Việt Nam với hai loại sedan (4 cửa) và hatchback (5 cửa) mang lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Sở hữu xe, khách hàng có thể trang bị và lựa chọn chiếc Cerato của mình bằng số tự động, thắng ABS, cửa sổ trời (sun roof), cánh chuồn sau xe (spoiler), che nắng (sun visor), mâm hợp kim nhôm (Alloy Wheel), túi khí (air bag).

Ngoài ra, khi sở hữu xe người tiêu dùng được thụ hưởng chế độ bảo hành 1 năm hoặc 40.000 km tại tất cả các trung tâm bảo hành bảo trì chuyên nghiệp của Trường Hải Auto trên toàn quốc. Để biết thông tin chi tiết, liên hệ điện thoại 0913.851705, 0903.702029.

TRƯỜNG HUY

Các tin, bài viết khác