Nét đẹp của đồ gỗ nội thất Savimex

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều năm qua, Savimex được đánh giá là thương hiệu đồ gỗ nội thất hàng đầu của Việt Nam. Cũng không phải ngẫu nhiên mà Savimex được UBND TPHCM chọn là sản phẩm công nghiệp chủ lực và là đơn vị xuất khẩu đồ gỗ nội thất nhiều nhất vào thị trường khó tính đó là Nhật Bản.

Tiên phong trong công nghệ chế biến gỗ

Trải qua 20 năm thành lập, Công ty Savimex đã in đậm dấu ấn của mình trên từng sản phẩm đồ gỗ nội thất. Có thể nói, Savimex hiện được đánh giá là công ty sản xuất đồ gỗ nội thất đầu tiên của Việt Nam thành công với công nghệ chế biến phôi gỗ cao su ghép, tạo ra nguồn nguyên liệu dồi dào từ rừng trồng, mở đường cho ngành chế biến gỗ của thành phố thoát khỏi bế tắc sau khi nhà nước đóng cửa rừng.

 

Khách hàng chọn mua sản phẩm bàn ghế của Savimex. Ảnh: Đ.V.D.

Savimex cũng là đơn vị trong nước đầu tiên đưa công nghệ chế biến sản xuất đồ gỗ hiện đại của Nhật và Đức vào Việt Nam. Chưa dừng lại đó, Savimex cũng chính là nơi đầu tiên ứng dụng công nghệ tự động CNC trong tạo dáng sản phẩm gỗ, công nghệ sơn men Enamel hiện đại (sơn 5 lớp, độ bóng 100%) vào ngành chế biến gỗ ở Việt Nam, và đặc biệt là công nghệ sơn tĩnh điện sấy bằng tia cực tím (sơn UV, độ cứng 5H) cũng đã được Savimex ứng dụng đưa vào sản xuất tại hai nhà máy của mình là Satimex và Satiwoodtech.

Bà Lê Minh Trang, Tổng Giám đốc Savimex cho biết, cùng với việc đi tiên phong trong đầu tư công nghệ hiện đại, Savimex cũng rất chú trọng đến công tác xây dựng hệ thống quản lý chất lượng. Hai nhà máy Satimex, Saviwoodtech của công ty là những đơn vị nhận chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 và chứng nhận môi trường ISO 14001 đầu tiên của ngành chế biến gỗ Việt Nam.

Những cái nhất của sản phẩm chủ lực

Có thể nói, với chương trình đầu tư quy mô và mang tính chiều sâu như đã nêu trên, sản phẩm của Savimex không chỉ ngày càng được thị trường trong nước ưa chuộng mà còn được thị trường nhiều nơi trên thế giới tín nhiệm, đặc biệt là Nhật Bản – một thị trường cao cấp với những đòi hỏi khắt khe từ chất lượng, kiểu dáng cho đến từng chi tiết kỹ thuật và cả sự tinh tế, thẩm mỹ, hài hòa hợp lý trong cấu trúc…

Gần 15 năm hợp tác gắn bó và quan hệ làm ăn với nhiều đối tác cùng ngành, Savimex trở thành một tên tuổi quen thuộc trong ngành nhập khẩu đồ gỗ nội thất của Nhật Bản với hơn 38 triệu sản phẩm đã được tiêu thụ.

Tại thị trường trong nước, đồ gỗ Savimex đã được chọn là sản phẩm công nghiệp chủ lực của TPHCM và nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao (do báo Saigon Tiếp thị tổ chức). Thực tế cho thấy, sản phẩm đồ gỗ nội thất của Savimex kết hợp với đội ngũ kỹ sư, công nhân thiết kế nội thất giỏi nghề, chuyên nghiệp của Savidecor đã giúp cho việc trang trí nội ngoại thất ở nhiều công trình đạt chất lượng, giá trị cao như khách sạn Sun Red River Hà Nội, tòa nhà Sun Wah Tower, Khách sạn Omni TPHCM… cùng nhiều văn phòng và nhà dân dụng khác.

Đó cũng chính là lý do mà các chuyên gia am hiểu thị trường khi nói về thành công của Savimex đều cho rằng: “Thế mạnh của Savimex chính là sự thích ứng với xu hướng phát triển mới trên thị trường Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đồ gỗ trọn bộ cho các cao ốc, chung cư và các yêu cầu trang trí ngày càng nhiều của các chủ tiệm kinh doanh tư nhân”.

Cùng Savimex vui Tết

Để có một căn hộ khang trang cho gia đình đón Tết, Công ty Savimex dành tặng khách hàng một chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng từ 19-12-2005 đến 25-1-2006 như sau: 

Bán giảm giá tới 30% cho nhiều mặt hàng có trong danh mục tại cửa hàng trưng bày và các đại lý. Hoặc khách hàng sẽ được tặng các phần quà trị giá từ 150.000đ đến1.000.000đ nếu mua sản phẩm ngoài danh mục từ 2 triệu đồng trở lên.

Giảm 7% trên tổng giá trị nếu mua sản phẩm từ 25 đến 30 triệu đồng và giảm 10% tổng giá trị cho những khách hàng mua trên 30 triệu đồng (mua lẻ). Khách hàng mua số lượng nhiều trên 10 bộ sẽ được giảm giá 5%, trên 20 bộ được giảm giá 10% (mua sỉ).

* Cửa hàng bán sản phẩm:
743 Hậu Giang, P11, Q6, TPHCM. ĐT: 8 754 506

* Nhà phân phối:
Công ty TNHH Đại Thịnh Phát
223 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TPHCM. ĐT: 8 300 270

* Cửa hàng Gia Phú
158A Trường Chinh, Q. Tân Bình, TPHCM. ĐT: 8 463 851
122 Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận, TPHCM. ĐT: 4 490 305

* Nội thất Gia Thịnh
212 Nguyễn Duy Dương, Q10, TPHCM. ĐT: 8 308 302

Các tin, bài viết khác