Người đẹp tiếp tục trổ tài tâng bóng

Tuyển Argentina không thiếu tài năng ở World Cup tại Brazilo, nhưng để tìm ra một người có kỹ năng điêu luyện và sáng tạo nhất thì chắc chắn người đó không phải trên sân bóng trong mùa hè này. Đang được nghỉ phép từ công việc sản xuất truyền hình và người mẫu thời trang, Fiorella Castillo (24 tuổi) mà ai cũng biết đến tài nghệ tâng bóng (ảnh) và thậm chí còn dám thách thức thi thố với Lionel Messi một lần nữa chứng minh rằng cô là một trong những người tâng bóng ấn tượng nhất trên đường phố. Đáng nói ở chỗ, cô tâng bóng bằng… giày cao gót.

Ở quê nhà Argentina, Fiorella từng đánh bại 800 đàn ông trong phần thi tâng bóng trên bãi biển Ipanema. Giờ đây đến Brazil ủng hộ đội nhà, cô gây ấn tượng với quả bóng Brazuca. Cô thổ lộ: “Tôi chơi bóng từ khi còn rất trẻ. Tôi tâng bóng nhiều hơn làm bất cứ gì khác, bởi tôi cảm thấy vui thú. Khi thấy quả bóng đá, tôi lập tức chuyền cho một cậu bé. Tôi rất thích chơi bóng”.

Thế giới tâng bóng không dành cho phụ nữ, nhưng Fiorella là trường hợp ngoại lệ. Cô cho biết thêm: “Tôi thích cách tranh tài với đàn ông, do đó tôi quyết định tâng bóng bằng giày cao gót. Đến nay, tôi là cô gái đầu tiên làm điều này”.

Fiorella đến Brazil từ Buenos Aires và cô cảm thấy rằng cô đã truyền được cảm hứng cho nhiều người trong việc tâng bóng. Cô nói: “Sau khi những cuốn video của tôi được phát hành, tôi bắt đầu thấy nhiều cô gái đi theo con đường của tôi. Tôi cho rằng đó là điều tuyệt vời. Phụ nữ chúng tôi có thể làm được nhiều điều trong những môn thể thao mà nam giới thường thống trị”.

Trong khi quay phim với Yahoo, Fiorella hạnh phúc chụp ảnh lưu niệm với các fan (cô rất nổi tiếng ở Nam Mỹ) và hãnh diện trước sự khen ngợi của các CĐV Colombia, Argentina, Brazil.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác