Nhiều mặt hàng giảm giá tại ngày hội giới thiệu hàng bình ổn quận Gò Vấp

SGGP
Ngày 20-5, hàng ngàn phụ huynh, học sinh đã đến tham quan, mua sắm các loại sách vở, học cụ, ba lô, đồng phục và thực phẩm trong khuôn khổ Ngày hội giới thiệu sản phẩm bình ổn năm học 2017-2018 do UBND quận Gò Vấp (TPHCM) tổ chức. 

Đông đảo phụ huynh và học sinh đến tham quan và mua sắm hàng hóa tại gian hàng của Công ty Fahasa tại Ngày hội giới thiệu sản phẩm bình ổn thị trường 2016

Đông đảo phụ huynh và học sinh đến tham quan và mua sắm hàng hóa tại gian hàng của Công ty Fahasa tại Ngày hội giới thiệu sản phẩm bình ổn thị trường 2016

Ngày hội năm nay thu hút hơn 20 doanh nghiệp bình ổn thị trường (DN BOTT) tham gia giới thiệu và bày bán hàng hóa tại 25 gian hàng, giá bán các sản phẩm giảm bình quân từ 10% - 30%. Sau gần 2 giờ khai mạc, tại nhiều gian hàng… đã “cháy” hàng do sức mua vượt quá sự chuẩn bị của các DN.
Các xe tải chở hàng hóa cũng túc trực phía trước gian hàng để “châm” hàng liên tục, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua các loại tập vở, sách giáo khoa, học cụ với mức giá tốt nhất. Theo các DN, do công tác chuẩn bị và tuyên truyền chu đáo nên ngày hội đã thu hút nhiều ban giám hiệu, phụ huynh, học sinh đến tham quan mua sắm.
Trước đó, UBND quận Gò Vấp đã tổ chức buổi tiếp xúc các DN BOTT với hiệu trưởng 131 trường học, đại diện cho hơn 102.000 học sinh trên địa bàn quận. Tại đây, các DN BOTT đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, phân phối trực tiếp hàng bình ổn đến các trường, giảm các kênh trung gian từ đó giảm giá bán. Đây cũng là dịp để các DN giới thiệu các sản phẩm mới, sản phẩm an toàn…
Dịp này, các DN và hiệu trưởng các trường học tại quận Gò Vấp tiến hành ký kết nhiều biên bản ghi nhớ, hợp đồng cung ứng hàng hóa, tạo điều kiện cho các DN BOTT mở rộng mạng lưới tiêu thụ, còn các trường học có nguồn cung thực phẩm dồi dào, phong phú, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm với mức giá ổn định. 

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giới thiệu nhân điều và nông sản chế biến đến khách hàng

Xuất khẩu nông sản sang EU: Chưa tận dụng được lợi thế từ EVFTA

Sau 5 tháng, Hiệp định thương mại tự do EU - Việt Nam (EVFTA) được thực thi, nhiều sản phẩm nông nghiệp xuất khẩu tăng về sản lượng, giá trị. Bên cạnh đó, có một số sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Việt Nam nhưng vẫn chưa tận dụng được lợi thế từ hiệp định EVFTA như ngành điều, mật ong, mía đường…

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

VWS phối hợp với Công an huyện Bình Chánh tổ chức diễn tập PCCC

Sáng 15-12-2020, tại Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã diễn ra tình huống cháy giả định ở khu vực văn phòng thuộc nhà điều hành. Đây là tình huống thực tập trích từ tình huống cháy phức tạp, nằm trong kế hoạch thực tập phương án chữa cháy định kỳ hàng năm.