Nhiều mặt hàng giảm giá tại ngày hội giới thiệu hàng bình ổn quận Gò Vấp

SGGP
Ngày 20-5, hàng ngàn phụ huynh, học sinh đã đến tham quan, mua sắm các loại sách vở, học cụ, ba lô, đồng phục và thực phẩm trong khuôn khổ Ngày hội giới thiệu sản phẩm bình ổn năm học 2017-2018 do UBND quận Gò Vấp (TPHCM) tổ chức. 

Đông đảo phụ huynh và học sinh đến tham quan và mua sắm hàng hóa tại gian hàng của Công ty Fahasa tại Ngày hội giới thiệu sản phẩm bình ổn thị trường 2016

Đông đảo phụ huynh và học sinh đến tham quan và mua sắm hàng hóa tại gian hàng của Công ty Fahasa tại Ngày hội giới thiệu sản phẩm bình ổn thị trường 2016

Ngày hội năm nay thu hút hơn 20 doanh nghiệp bình ổn thị trường (DN BOTT) tham gia giới thiệu và bày bán hàng hóa tại 25 gian hàng, giá bán các sản phẩm giảm bình quân từ 10% - 30%. Sau gần 2 giờ khai mạc, tại nhiều gian hàng… đã “cháy” hàng do sức mua vượt quá sự chuẩn bị của các DN.
Các xe tải chở hàng hóa cũng túc trực phía trước gian hàng để “châm” hàng liên tục, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua các loại tập vở, sách giáo khoa, học cụ với mức giá tốt nhất. Theo các DN, do công tác chuẩn bị và tuyên truyền chu đáo nên ngày hội đã thu hút nhiều ban giám hiệu, phụ huynh, học sinh đến tham quan mua sắm.
Trước đó, UBND quận Gò Vấp đã tổ chức buổi tiếp xúc các DN BOTT với hiệu trưởng 131 trường học, đại diện cho hơn 102.000 học sinh trên địa bàn quận. Tại đây, các DN BOTT đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, phân phối trực tiếp hàng bình ổn đến các trường, giảm các kênh trung gian từ đó giảm giá bán. Đây cũng là dịp để các DN giới thiệu các sản phẩm mới, sản phẩm an toàn…
Dịp này, các DN và hiệu trưởng các trường học tại quận Gò Vấp tiến hành ký kết nhiều biên bản ghi nhớ, hợp đồng cung ứng hàng hóa, tạo điều kiện cho các DN BOTT mở rộng mạng lưới tiêu thụ, còn các trường học có nguồn cung thực phẩm dồi dào, phong phú, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm với mức giá ổn định. 

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Hơn 2.350 người diễn tập chữa cháy tại tòa nhà cao tầng

9 giờ 30 phút sáng 28-10, tại tòa nhà Vietcombank Tower (quận 1, TPHCM) xảy ra sự cố cháy do giông sét đánh trúng hệ thống tiếp địa chống sét của tòa nhà gây nổ và cháy hệ thống điện tại tầng 7, rồi lan sang các vật dễ cháy khác gây nên đám cháy lớn. Đây là tình huống giả định với sự tham gia của hơn 2.350 người cùng 46 xe chữa cháy.