Nhiều nông sản Hoa Kỳ xuất hiện trong bánh Burger

SGGPO
Chiều 1-7, Phòng Nông nghiệp đối (FAS) thuộc Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ cùng các Hiệp hội nông nghiệp Hoa Kỳ đồng tổ chức chương trình “Ngày Hội Burger Sài Gòn” để quảng bá văn hóa ẩm thực Hoa Kỳ và giới thiệu các sản phẩm nông sản Hoa Kỳ có giá trị và chất lượng cao.

Nhiều nông sản Hoa Kỳ xuất hiện trong bánh Burger

Quyền Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ Jason Hafemeister đến tham dự chương trình.

Nhiều nông sản Hoa Kỳ xuất hiện trong bánh Burger ảnh 1 Quyền Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ Jason Hafemeister thưởng thức nông sản Hoa Kỳ thông qua bánh burger

Tại ngày hội, nhiều nông sản Hoa Kỳ như thịt bò, thịt heo, thịt gà, khoai tây, phô mai và bơ sữa bang California, cùng nhiều loại nông sản như táo, nho, rau... được sử dụng chế biến trong món burger. Không chỉ dừng lại là món ăn truyền thống, món burger được chế biến có công thức sáng tạo, làm mới bằng cách sử dụng nhiều loại nguyên liệu bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Nhiều nông sản Hoa Kỳ xuất hiện trong bánh Burger ảnh 2 Bánh burger được làm từ nhiều sản phẩm nông nghiệp Hoa Kỳ

Thông qua sự kiện này, FAS và các Hiệp hội nông nghiệp Hoa Kỳ ra mắt chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số “United Tastes” với sứ mệnh, kết nối, truyền cảm hứng cho người tiêu dùng Việt Nam về nhiều loại sản phẩm Hoa Kỳ có giá trị cao, chất lượng cao, an toàn và lành mạnh; đồng thời nâng tầm phát triển thực phẩm và đồ uống của Hoa Kỳ tại Việt Nam.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trang trại nuôi bò kết hợp nuôi trùn quế  ở xã Phan, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Tây Ninh cơ cấu lại ngành nông nghiệp

Nông nghiệp là một trong những ngành kinh tế chủ lực của tỉnh Tây Ninh nhưng nhìn chung sản xuất còn ở dạng tự phát, manh mún với thị trường nhỏ hẹp. Để khai thác tối đa tiềm năng vốn có, tỉnh đang thực hiện chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn bền vững giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, đề ra mục tiêu tái cơ cấu lĩnh vực này, trong đó đặc biệt chú trọng ngành chăn nuôi.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam vào EU tăng đột biến

Tại Hội nghị thông tin thị trường và kết nối với hệ thống phân phối khu vực châu Âu (EU) tổ chức ngày 11-8, bà Nguyễn Thảo Hiền, Vụ phó Vụ Thị trường Âu Mỹ, Bộ Công thương, cho biết, 7 tháng đầu năm 2022, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam vào thị trường EU tăng đột biến, ước đạt 27,9 tỷ USD, tăng 22% so với cùng kỳ năm trước.

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng phải cung cấp thông tin cho cơ quan thuế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Công văn số 5454/2022 gửi các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc cung cấp thông tin, phối hợp với cơ quan quản lý thuế.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />