Nhiều sản phẩm tiêu biểu từ nông thôn mới

SGGP
Thành ủy TPHCM vừa tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2010-2020; phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025. 

Trong khuôn khổ của hội nghị, các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ dân đã giới thiệu đến các đại biểu nhiều sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của TPHCM, được trưng bày tại các gian hàng.

Phóng viên Báo SGGP đã ghi lại hình ảnh một số sản phẩm.

Nhiều sản phẩm tiêu biểu từ nông thôn mới ảnh 1 Sản phẩm mật ong của một doanh nghiệp được giới thiệu tại hội nghị
Nhiều sản phẩm tiêu biểu từ nông thôn mới ảnh 2 Sản phẩm mây tre lá của Cơ sở Tư Quyết, huyện Củ Chi
Nhiều sản phẩm tiêu biểu từ nông thôn mới ảnh 3 Khách hàng tìm hiểu mặt hàng giò lụa, một sản phẩm chủ lực của Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV
Nhiều sản phẩm tiêu biểu từ nông thôn mới ảnh 4 Các sản phẩm trứng gia cầm, thực phẩm chế biến từ thịt gia cầm của Công ty CP Ba Huân

VIỆT DŨNG

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

" />