Nhộn nhịp du lịch Thái với U23

Sân bóng Nakhon Rachasima (một thành phố Đông Bắc Thái Lan) đang là điểm đến đầy háo hức của các fan bóng đá VN cuối tháng 11 này. Rất đông du khách mê đá bóng rủ nhau đăng ký tour theo chân đội tuyển U23 Việt Nam lên sàn đấu.

Du khách đi cổ vũ cho đội tuyển tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: T.L

Công ty DL Fiditour đã giữ chỗ hơn 250 vé máy bay đến Thái và một lượng lớn vé xem 2 trận bóng đá của U23 để phục vụ du khách dịp này. Mới chào hàng thị trường chưa đầy 10 ngày, tour du lịch với U23 VN của Fiditour đã thu hút gần 150 fan bóng đá.

Tại Văn phòng Công ty DL Vietravel, điện thoại cũng réo liên tục để hỏi thăm tour đi cổ vũ cho đội tuyển U23. Tính chung tại cả 3 nhà tour Saigontourist, Vietravel, Fiditour, ước tính sẽ có một đại đội fan bóng đá đi cổ vũ nhiệt tình cho U23 dịp này.

Phòng kinh doanh Saigontourist cho biết, sẽ có 2 trận đấu chính của U23 VN tại chảo lửa Nakhon Rachasima. Đó là trận U23 VN gặp đối thủ Malaysia vào chiều ngày 1-12 và trận VN gặp Singapore vào ngày 3-12-2007. Báo chí đang dự đoán cục diện bảng B sẽ là cuộc đua tam mã giữa VN-Malaysia-sư tử biển Singapore, và diễn biến sẽ rất khó dự đoán, vì vậy, vì màu cờ sắc áo, Saigontourist sẽ chuẩn bị chu đáo từ cờ phướn, băng rôn để các cổ động viên ủng hộ tinh thần đội tuyển.

Nakhon Rachasima là một thành phố vùng Đông Bắc Thái Lan, cũng là một điểm đến mới toanh trên đường tour Thái. Vì vậy, từ Fiditourist, Vietravel đến Saigontourist đều thiết kế nhiều chương trình chuyên biệt cho tour, khác hẳn nhau về điểm tham quan, chương trình ăn nghỉ… Du khách có rất nhiều chọn lựa, từ tour 5 ngày, 6 ngày, thậm chí chỉ vài ba ngày cũng có thể đề nghị nhà tour sắp xếp. Giá tour dao động tùy chương trình từ 329 đến 399 USD/khách.

Ngô Duy

Đặt tour đi cổ vũ đội tuyển, liên hệ Fiditourist (ĐT: 9141516), Vietravel (ĐT: 8228898), Saigontourist (ĐT: 8279279). Xem thông tin chi tiết chương trình tour trên www.dulichthu-dong.com, www.travel.vn.com, www.fiditour.com

Các tin, bài viết khác