“Đoán đúng trúng lớn cùng Vedan”

Niềm vui cho người nội trợ

Đại diện khách hàng chất bột ngọt và hạt nêm vào xe Ford. Ảnh: Y.T.

Vào những dịp cuối năm, các doanh nghiệp sản xuất trong nước thường đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng sử dụng các sản phẩm của mình.

Năm nay, thay cho lời cảm ơn và mong muốn mang lại một tin vui lớn, bất ngờ dành cho tất cả khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của mình vào dịp cuối năm, Công ty cổ phần hữu hạn Vedan đã tổ chức chương trình khuyến mãi “Đoán đúng trúng lớn cùng Vedan”.

Chương trình được tổ chức như một món quà để dành tặng cho quý bà, quý cô là những phụ nữ hiện đại năng động và đảm đang cũng như tạo ra một cơ hội lớn để có thể “tậu” được một chiếc xe Ford Focus 5 cửa cho gia đình.

Ông Peter Tsang, Giám đốc tiếp thị Công ty Vedan cho biết, chương trình khuyến mãi được thực hiện từ ngày 16-9 đến 14-12-2007, người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm Vedan giữ lại tất cả các vỏ bao sản phẩm có ngày sản xuất từ tháng 1-2007 trở về sau cùng với phiếu tham dự là có thể tham gia một trò chơi thật đơn giản và thú vị.

Khách hàng chỉ cần có một phiếu tham gia chương trình và 2 vỏ bột ngọt 400gr hay 454gr hoặc 1 vỏ bao 1kg hoặc 6 vỏ bao bột ngọt hoặc hạt nêm Vedan 100gr và đoán xem có bao nhiêu gói bột ngọt và hạt nêm trong chiếc xe Ford Focus đã được đại diện khách hàng và đại diện Công ty Vedan chất đầy trong xe dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Công thương và đại diện của cơ quan thông tấn báo chí.

Một cơ hội ẩn chứa bên trong một trò chơi đơn giản và thú vị mà Vedan mong muốn mang lại cho khách hàng với mục đích không chỉ là niềm vui của một cuộc chơi mà còn có thể giải tỏa bớt những căng thẳng trong công việc hàng ngày mà chị em phụ nữ phải đối diện và cùng các chị em mang đến cho gia đình những bữa ăn thật ngon miệng.

Theo ông Peter Tsang, giải thưởng của chương trình không chỉ dừng lại ở chiếc xe Ford Focus 5 cửa mà còn có 10 chiếc xe Piaggio Vespa LX 125 duyên dáng, quyến rũ dành cho giải nhì; 100 lò Viba Sharp R-758B cho giải ba và hàng ngàn sản phẩm bột ngọt, hạt nêm Vedan dành cho 2.000 giải khuyến khích.

Với lòng biết ơn chân thành dành cho khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty, trong thời gian qua Vedan đã không dừng lại ở những món quà, giải thưởng… Thông qua chương trình lần này, một lần nữa Vedan muốn khẳng định giá trị đích thực và bền vững cho mục tiêu hoạt động và phát triển lâu dài của Vedan tại Việt Nam để tạo sự kết nối và phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn, ông Peter Tang đã khẳng định.

Yến Thy

Các tin, bài viết khác