Nội thất Thanh Tòng... hài lòng “thượng đế”

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu nội thất Thanh Tòng trong thời gian qua đã khẳng định được vị thế của mình ở thị trường trong nước. Từ những công trình thực tế thiết kế và thi công, người tiêu dùng đã biết đến dòng sản phẩm trang trí nội thất Thanh Tòng như một thương hiệu quen thuộc từ chính chất lượng và uy tín sản phẩm.

Ông Nguyễn Thanh Tòng (ảnh) – Giám đốc công ty cho biết: “Sinh ra và lớn lên trong cái nôi của nghề mộc truyền thống cha truyền con nối, cá nhân tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cũng như mẫu mã các sản phẩm của công ty để luôn giữ vững niềm tin và phát huy hơn nữa uy tín đối với khách hàng. Ngoài những kinh nghiệm quý báu được cha ông truyền lại, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, nâng cao tay nghề cho lực lượng lao động và không ngừng nâng cấp dây chuyền sản xuất. Khởi điểm từ một cơ sở mộc Thanh Tòng hoạt động với qui mô nhỏ đến nay đã phát triển thành Công ty TNHH Thanh Tòng, đó là thành quả của một quá trình lao động nghiêm túc. Hiện nay, thị trường tiêu thụ sản phẩm nội thất Thanh Tòng đã rộng khắp cả nước. Trong thời kỳ hội nhập WTO, Công ty  Thanh Tòng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trước những thách thức và cơ hội mới”.

Thanh Tòng tự hào có một đội ngũ đông đảo thợ lành nghề và khéo tay. Đồng thời, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, những sản phẩm trang trí nội thất Thanh Tòng luôn phong phú về mẫu mã và đạt đến sự tinh xảo cao. Các hoa văn họa tiết luôn đẹp mắt và hài hòa, mang đến sự hài lòng cho khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Một trong những sản phẩm của công ty

Không những là nhà sản xuất mặt hàng trang trí nội thất chuyên nghiệp, Công ty Thanh Tòng còn tạo điều kiện thuận lợi giải quyết công ăn việc làm và tạo nguồn thu nhập ổn định cho người lao động. Chính năng khiếu, sở thích và nghị lực của một người lãnh đạo tài tình, cộng với quyết tâm chung của tập thể công nhân viên đã đưa Công ty Thanh Tòng vượt qua mọi khó khăn và thách thức để một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong vận hội mới.

Với những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, Công ty Thanh Tòng vẫn không ngừng phấn đấu để ngày một hoàn thiện hơn nữa dòng sản phẩm nội thất. Thời gian tới, công ty sẽ mở thêm văn phòng đại diện và xưởng sản xuất ở miền Trung để thuận lợi cho việc giao dịch và vận chuyển. Trao đổi với chúng tôi về chiến lược phát triển, ông Nguyễn Thanh Tòng bộc bạch: “Đối với mọi sản phẩm, song song với chất lượng thì hình thức cũng là yếu tố thu hút người tiêu dùng vì hình thức đẹp có tính chất nâng cao trình độ thẩm mỹ của con người, và điều này cũng thay đổi theo tốc độ phát triển kinh tế. Chính vì vậy, Công ty Thanh Tòng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cả về kỹ – mỹ thuật với giá thành hợp lý nhất”.

Quý khách hàng quan tâm, xin liên hệ:
Công ty TNHH SX - TM Trang Trí Nội Thất Thanh Tòng
VP:  21/63 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp.HCM
ĐT:  (08)  978 0600 – 978 1801     Fax: (08) 765 4147
Email: thanhtong@ hcm.vnn.vn
CNSX: F3/15F Lại Hùng Cường, Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp.HCM
ĐT: (08) 765 4147 – 765 4148

                                                                                                  L. Xuân -  T. Định – L. Phong

Các tin, bài viết khác