NutiFood đưa hàng vào hệ thống siêu thị Walmart

SGGP
Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood - DN chủ lực tham gia chương trình bình ổn mặt hàng sữa tại TPHCM, vừa cho biết, lô sữa đậu nành của NutiFood đã chính thức lên kệ tại hơn 450 chi nhánh của siêu thị Walmart.

Việc trở thành thương hiệu sữa đậu nành đầu tiên của Việt Nam được phép phân phối trong chuỗi đại siêu thị Walmart giúp NutiFood tiếp cận tốt hơn với các thị trường đông dân nhất thế giới là Mỹ và Trung Quốc.

Bác sĩ Trần Thị Lệ, Tổng Giám đốc NutiFood, cho biết, để có thể hợp tác thành công với Walmart - người khổng lồ của ngành bán lẻ - NutiFood đã phải vượt qua hơn 250 tiêu chuẩn khắt khe do Walmart đề ra. Ngoài quy trình sản xuất, nguyên vật liệu đạt chuẩn cao, NutiFood còn phải đáp ứng tất cả các yêu cầu về vấn đề an ninh vận chuyển, chính sách công ty dành cho cán bộ nhân viên, nhà thầu, đối tác, các tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội… Đây là thành quả tự hào cho những nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV NutiFood tại Việt Nam, cũng như ở Hoa Kỳ và Thụy Điển.

Năm 2018, NutiFood đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy chứng nhận cho dòng sản phẩm Pedia Plus để đưa sản phẩm này vào bán tại các siêu thị của Mỹ. Đây là bước đi quan trọng giúp NutiFood chuẩn hóa toàn bộ hệ thống vận hành và chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu nghiêm ngặt của bộ tiêu chuẩn uy tín hàng đầu thế giới từ FDA.

KIM CHUNG

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy