Thế giới nghệ sĩ

Orlando Bloom gây tai nạn giao thông

Nam diễn viên điển trai Orlando Bloom được công chúng yêu thích qua các vai Legolas trong Chúa tể những chiếc nhẫn phần 3 và người thợ rèn Will Turner trong Cướp biển Caribbean, vừa gây ra một vụ tai nạn xe hơi tại Los Angeles. Vụ tai nạn xảy ra ngay sau khi Orlando Bloom và hai người bạn rời khỏi nhà hàng Tây Hollywood để đến một hộp đêm.

May mắn là Orlando Bloom chẳng hề hấn gì, hai người phụ nữ đi cùng xe với anh bị thương nhẹ. Một trong hai người phụ nữ đi cùng Orlando Bloom được xác định là nhà tạo mẫu Cher Couter. Cô bị thương ở đầu, được đưa vào bệnh viện và ngay sau đó đã xuất viện.

May cho chàng diễn viên điển trai này, thanh tra giao thông đã xác định, Orlando Bloom không hề dính chút rượu nào. Theo Orlando Bloom, nguyên nhân của vụ tai nạn, là do anh bị các tay săn ảnh đeo bám và chiếc xe cắt ngang đầu xe của anh là của một tay paparazzi! 

V.T.K. (theo Dailymail)

Westlife đấu với Spice Girls

Trước câu nói tự cao tự đại của cô nàng Mel C nhóm Spice Girls: “Hãy cân nhắc khi chi tiền của bạn cho Spice Girls hay Westlife”, các chàng trai Westlife đã lên tiếng: “10 năm trước, Spice Girls là số một nhưng nay sự thật ấy đã không còn tồn tại!”.

Westlife cho biết sẽ phát hành album cùng lúc với Spice Girls với quyết tâm đánh bại nhóm ca nữ vang danh một thời này để giành vị trí đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc. Gần đây nhất, hai nhóm đã phát hành cùng lúc album Coast To Coast của Westlife và Forever của Spice Girls. Trên thị trường, hiện album Coast To Coast đã bán hơn Forever đến 160.000 bản. Ngày 5-11 tới, cả hai nhóm dự tính sẽ phát hành album mới nhất của mình. Nhưng, theo một nguồn tin khá chính xác thì Spice Girls sẽ hoãn thời gian phát hành Greatest Hits một tuần để tránh sự “va chạm” với Back Home của Westlife.  

V.T.K

Các tin, bài viết khác