Phát hiện nhiều ca trong cộng đồng, TP Vũng Tàu kiểm soát gắt gao người ra đường

SGGPO

Sáng 4-8, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP Vũng Tàu đã phát đi thông báo nhanh về tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn.


Theo đó, từ 18 giờ ngày 3-8 đến sáng nay, TP Vũng Tàu ghi nhận 40 trường mắc SARS-CoV-2, trong đó có 5 trường hợp ghi nhận ngoài cộng đồng tại Trung tâm đô thị Chí Linh (phường 10) và phường 11. Tính đến nay, TP Vũng Tàu đã có 506 ca mắc và nghi mắc, trong đó đã có 124 ca khỏi bệnh, các trường hợp còn lại vẫn đang được tích cực điều trị.

Tuy nhiên, trong 2 ngày gần đây, số ca mắc đang có dấu hiệu tăng trở lại, trong đó có nhiều ca được phát hiện ngoài cộng đồng nên chính quyền TP Vũng Tàu đã nâng mức phòng chống dịch lên cao hơn.

Phát hiện nhiều ca trong cộng đồng, TP Vũng Tàu kiểm soát gắt gao người ra đường ảnh 1 Lực lượng chức năng kiểm tra giấy đi lại của người dân trên đường Nguyễn Văn Trỗi
Theo báo cáo của TP Vũng Tàu, tính đến nay, các lực lượng chức năng đã xử phạt 1.522 trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch với tổng số tiền hơn 2,5 tỷ đồng.

PHÚ NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cùng góp điểm xanh cho Việt Nam khoẻ mạnh

Vinamilk vừa công bố góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” do Vinamilk cùng VTV Digital triển khai. Những hoạt động này được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thuốc