

Theo các nhà kinh tế, một trong những khó khăn của các doanh nghiệp sản xuất xe máy trong nước hiện nay là do ít vốn, đầu tư chưa lớn cho bộ phận nghiên cứu sản phẩm mới. Để khắc phục những điểm yếu trên, hiện Tập đoàn xe máy T&T là doanh nghiệp trong nước đã “bức phá” trong việc đầu tư, đã phát triển bộ phận nghiên cứu sản phẩm mới, đáp ứng như cầu mẫu mã xe mới cho người tiêu dùng.
T&T Motor đã•xây dựng 2 nhà máy đạt chuẩn, chuyển giao công nghệ, dây chuyền sản xuất từ các nước tiên tiến như Nhật bản, Hàn Quốc. Do nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và tính cạnh tranh của thị trường, T&T Motor đã thành lập được Phòng Phát triển Sản phẩm mới. Với đội ngũ chuyên viên nghiên cứu, sáng tạo, thiết kế có trình độ cao, thời gian qua phòng đã cho ra đời những sản phẩm xe máy mới có kỹ thuật tiên tiến, tiện dụng, phù hợp với thị hiếu và thu nhập của người Việt Nam.
Được đầu tư về cơ sở vật chất với các thiết bị, máy vi tính hiện đại, xưởng tạo mẫu rộng gần 200m2, các cán bộ chuyên môn là kỹ sư tạo dáng công nghiệp chuyên thiết kế kiểu dáng ngoài của xe, kỹ sư động cơ đốt trong chuyên nghiên cứu nâng cao chất lượng của động cơ...đến nay T&T Motor đã•đưa ra thị trường hơn 10 phẩm mới như Majesty (ảnh), Mikado, Favour, Ferroli... làm phong phú thêm các chủng loại xe, cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Được biết, sắp tới T&T Motor sẽ đưa ra thị trường sản phẩm mới có chất lượng vượt trội, giá thành phù hợp với người tiêu dùng trong nước
TUYẾT NHUNG