Xí nghiệp Toyota Bến Thành

Phát triển dịch vụ bảo dưỡng nhanh

Nhiều năm qua, Xí nghiệp Toyota Bến Thành (trực thuộc Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn – SAMCO) không chỉ được sự tín nhiệm của khách hàng mua ô tô Toyota mà còn làm hài lòng khách hàng với dịch vụ bảo dưỡng nhanh (Express Maintenance).

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh của Xí nghiệp TOYOTA Bến Thành. Ảnh: T.L.

Nhằm mục đích tiết kiệm thời gian cho khách hàng, nên với thời gian tối đa là 60 phút, những kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành bảo dưỡng và thay thế phụ tùng của xe bằng các trang thiết bị chuyên dùng dành riêng cho việc bảo dưỡng nhanh.

Với những ưu tiên trên, dịch vụ bảo dưỡng nhanh đã thu hút đông đảo khách hàng đưa xe đến bảo dưỡng và giúp xí nghiệp trở thành địa chỉ quen thuộc cho người sử dụng xe Toyota. Để tạo điều kiện phục vụ khách hàng tốt hơn, xí nghiệp đã làm việc cả 7 ngày trong tuần và lập đường dây nóng (08-8377833) nhằm tiếp nhận thông tin khách hàng đặt hẹn trước khi đến sửa chữa bảo dưỡng xe.

Nhằm tạo thêm ưu đãi cho khách hàng, tháng năm Toyota Bến Thành thường thực hiện các chiến dịch khuyến mãi. Năm nay, trong tháng 5 và 6, khi khách hàng đưa xe đến bảo dưỡng sẽ được giảm giá phụ tùng và miễn phí tiền công ở một số hạng mục.

Các tin, bài viết khác