Phim hay trên màn ảnh nhỏ

TÀO TUYẾT CẦN (phim Trung Quốc nhiều tập): Lần đầu tiên Trung Quốc tái hiện cuộc đời đầy gian truân của Tào Tuyết Cần, tác giả bộ tiểu thuyết nổi tiếng Hồng Lâu Mộng.

Phim bắt đầu từ lúc gia đình danh gia vọng tộc họ Tào bị suy sụp, công tử Tào Tuyết Cần phải làm đủ việc để mưu sinh.

Tác phẩm đầu tiên Thạch đầu ký ra đời trong thời gian này. Trong phim nhân vật Tào Tuyết Cần được mô tả sống động hơn bên cạnh những người phụ nữ có liên quan trong cuộc đời ông như Kỳ Duân, Huệ Lan...

Diễn viên: Độ Tống Hoa, Sử Lan Nha, Hà Âm, Đặng Lệ… Phát sóng vào 6g30 hàng ngày trên VTV3, bắt đầu từ 6-9.

LÝ VỆ TỪ QUAN (phim Trung Quốc nhiều tập) : Chuyện lại xảy ra xoay quanh hai nhân vật trung tâm Lý Vệ và vua Càn Long. Nếu như không có sự ứng phó kịp thời của vị quan Lý Vệ cương trực thì luật lệ “quân pháp bất vị thân” khó lòng thi hành vì nhà vua đôi lúc quá cả nể hoàng tộc, hoặc hơi lụy tình và thỉnh thoảng cũng để “lọt lưới” những vụ buôn lậu lớn!

Nhưng liệu Lý Vệ có say sưa với những công trạng và sự tin dùng của vua Càn Long? Diễn viên tham gia: Ôn Triệu Luân, Trịnh Bội Bội, Dương Tuấn Nghị. Phát sóng lúc 12g, từ thứ hai đến thứ bảy trên HTV7.

LY HÔN (phim Trung Quốc nhiều tập): Vợ là một giáo viên xinh đẹp, chồng là một bác sĩ hiền lành, cần mẫn làm việc trong bệnh viện nhà nước. Họ có cuộc sống khá êm ấm. Nhưng, vì lý do gì để mâu thuẫn nổ ra và kéo dài nhì nhằng giữa hai vợ chồng Lâm Hiểu Phong và Tống Kiến Bình?

Chuyện phim như những câu chuyện đời với bao tình huống và tâm lý phức tạp hứa hẹn sự lôi cuốn người xem. Phim có sự tham gia diễn xuất của Trần Đạo Minh, Tưởng Văn Lệ, Vịnh Mai, Lữ Trang… Phát sóng vào 18g hàng ngày trên VTV3, bắt đầu ngày 9-9.

NGĂN CÁCH TÌNH YÊU (phim Hàn Quốc nhiều tập): Bối cảnh trong phim xảy ra tại khách sạn của nhóm thực tập nghiệp vụ Seung Lee, Min Young, Hae Jin. Seung Lee có chị dâu tên Hee Jung làm việc tại đây nhưng cô lại là người luôn làm buồn lòng bà chị dâu vì những sơ suất của mình.

Nhưng, cũng tại đây, Seung Lee đã gặp Sang Hyun, một chàng trai vừa tốt nghiệp đang kiếm việc làm. Những người bạn trẻ trong thời gian làm việc chung với nhau đã không tránh được những va chạm, hiểu lầm và chắc rồi có lúc không có gì ngăn cách được tình yêu của họ.

Phát sóng vào 22g15 từ thứ tư đến thứ bảy trên HTV7, bắt đầu từ 2-9.

YÊN NGỌC
 

Các tin, bài viết khác