“Phong thần – Vạn tiên trận” ra mắt gamer

“Phong thần – Vạn tiên trận” lấy câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng hết sức mong manh và nhiều trắc trở giữa Khương Tử Nha - Đắc Kỷ làm bối cảnh chính cho game. Theo đó, vào khoảng 1.000 năm trước công nguyên, khi Thương triều thứ 28 có nguy cơ sụp đổ vì sự tàn bạo và đam mê tửu sắc của Trụ Vương.

“Dị nhân” - một tuyến nhân vật trong game online Phong thần.

Lúc ấy, ở phía Tây, Chu Võ Vương nổi lên, được muôn dân tín nhiệm. Dưới sự giúp sức của Khương Tử Nha, Võ Vương tiến quân về phía đông chinh phạt Trụ Vương mở màn cho cuộc chiến “Chu - Thương liệt quốc”.

Cuộc đại thắng của Hoàng Đế trước Xi Vưu trên cánh đồng Trác Lộc và việc 365 vị có công được phong thần và lưu danh thiên cổ đã mở ra một vòng luân hồi mới, ba cõi tiên giới, hạ giới và âm giới sẽ được phân chia rõ ràng…

Qua “Phong thần – Vạn tiên trận”, người chơi nhập vai làm hậu duệ của một trong 3 bộ tộc lớn Xi Vưu, Hoàng Đế và Viêm Đế để cùng tham gia trận chiến Thương Chu góp phần điền đủ 365 cái tên trên Phong thần bảng.

Là game online nhập vai chiến thuật, Phong thần có những tính năng riêng biệt như Phong hầu lập quốc. Tính năng này cho phép người chơi được cấp lãnh thổ cho quốc gia của mình và chung sức xây dựng thành thị, tự chủ quyết định kiến trúc, thiết kế mỹ quan của thành thị đó.

Người chơi cũng được thể nghiệm tài lãnh đạo qua việc áp đặt thuế suất, phân bố quyền hạn trong bộ máy cầm quyền của thành thị mình. Đặc sắc và chủ chốt nhất của “Phong thần bảng” chính là giai đoạn hậu kỳ của việc thành lập lãnh địa và xây dựng thành thị.

Cá nhân, tổ đội, quân đoàn… mỗi tổ chức đều có thể ứng dụng linh hoạt các chiến thuật của mình trong một game online chiến thuật.

THIẾT TÂM

Các tin, bài viết khác