Quảng Nam: Bàn giao 20 nhà tình nghĩa

(SGGP).- Ngày 20-4, Chương trình “Nghĩa tình Trường Sơn” Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Quảng Nam và BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa và sơ kết Chương trình “Nghĩa tình Trường Sơn” tại Quảng Nam.

Theo đó, Ban tổ chức đã khánh thành và bàn giao hai ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh 3/4 Nguyễn Hưởng (1940, thôn Hà Bình, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình - ảnh) và gia đình thương binh 2/4 Huỳnh Ngọc Dần (1953, trú thôn Tây Sơn Tây, xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên). Đây là 2 trong 20 căn nhà tình nghĩa (mỗi căn 30 triệu đồng) do Chương trình “Nghĩa tình Trường Sơn” Báo SGGP phát động, Vietcombank tài trợ và BCH Bộ đội Biên phòng Quảng Nam triển khai thực hiện. Trong buổi lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa, cán bộ, chiến sĩ BCH Bộ đội Biên phòng Quảng Nam và Vietcombank đã trao tặng TV và các vật dụng khác cho 2 gia đình ông Nguyễn Hưởng và ông Huỳnh Ngọc Dần.

Ông Nguyễn Hưởng vui mừng cảm ơn Chương trình “Nghĩa tình Trường Sơn” Báo SGGP, Vietcombank và BCH Bộ đội Biên phòng Quảng Nam đã tài trợ tiền của và công sức để xây dựng tổ ấm cho gia đình ông, nhất là các cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Quảng Nam đã bỏ rất nhiều công sức để giúp gia đình xây dựng ngôi nhà mới.

NG.KHÔI

Các tin, bài viết khác