Ronaldo tịt ngòi vì bị dọa

Trước cuộc chạm trán Bồ Đào Nha - Iceland, một diễn viên nổi tiếng và cũng là một trong những người khỏe nhất trên trái đất hiện tại, đã gửi những lời hăm dọa đến Cristiano Ronaldo. Và nó đã có tác dụng!

Màn hù dọa đã phát huy tác dụng (bìa trái) và Vẻ thất vọng của Ronaldo (bìa phải)

Đoạn video được đăng trên mạng xã hội bởi The Mountaintrong phim “Game of Thrones” và gửi những lời nhắn trực diện đến siêu sao của tuyển Bồ Đào Nha. Nếu bạn không xem phim này thì có thể hiểu rằng The Mountain là một nhân vật được thủ vai bởi diễn viên Hafthor Bjornsson người Iceland. Thân hình đồ sộ và cao đến hơn 2 mét, Bjornsson từng là Á quân trong cuộc thi Người khỏe nhất thế giới 2014.

Rất tự hào là một người Iceland, Bjornsson muốn làm tất cả những gì có thể để giúp sức cho tuyển bóng đá nước này tại Euro trên đất Pháp. Và với đối thủ đầu tiên là tuyển Bồ Đào Nha, anh quyết định “tấn công” ngôi sao sáng giá nhất của họ. Đặc biệt, Bjornsson dọa sẽ “nghiền nát sọ” Ronaldo nếu chân sút này “dám” ghi bàn vào lưới tuyển Iceland.

“Nếu ngươi dám sút tung lưới Iceland”, Bjornsson gằn giọng, “Ta sẽ tới tìm và nghiền nát đầu ngươi như cái cách mà ta đã làm với Red Viper”. Red Viper là nhân vật trong “Trò chơi vương quyền” đã bị The Mountain tiêu diệt bằng cách dùng đôi tay “nghiền nát” đầu.

Sau trận hòa thất vọng tại St Etienne, Ronaldo đã từ chối bắt tay các cầu thủ Iceland. “Thật không thể tin được”, đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha nói. “Chúng tôi thì rất nỗ lực để giành chiến thắng trong khi họ chẳng hề cố gắng để có được 3 điểm. Điều này chứng tỏ tâm lý nhược tiểu và lại cũng sẽ giữ nguyên lối đá như thế ở những trận còn lại”. Anh khẳng định đó là “một đêm may mắn” cho đối thủ của Bồ Đào Nha và khẳng định Iceland đã “đặt một chiếc xe bus trước khung thành”. Ronaldo nói thêm đầy bực dọc: “Họ chỉ biết phòng ngự, phòng ngự và phòng ngự rồi rình rập chờ cơ hội phản công”. Cựu tuyển thủ Iceland là Hermann Hreidarsson cho rằng Ronaldo là người “nhỏ mọn” và là “kẻ thua cuộc đau đớn”!

Vũ Đức

Các tin, bài viết khác