Samsung Electronics giành 8 giải Idea 2009, khẳng định đẳng cấp quốc tế về thiết kế

Samsung Electronics xếp hạng nhất trong số các công ty đoạt giải, và 2009 cũng là năm Samsung đoạt nhiều giải thưởng nhất. Các sản phẩm đoạt giải của Samsung năm 2009 bao gồm TV, đầu đĩa Blu-ray, hàng gia dụng điện tử và các sản phẩm công nghệ mới.

Seoul, Korea - ngày 29 tháng 7 năm 2009 - Samsung Electronics đoạt 8 giải thưởng Thiết kế quốc tế (International Design Excellence Awards - IDEA 2009), trong đó có 3 giải vàng cho TV LED HD 7000, đầu đĩa Blu-ray BD-P4600, và lò nướng đa năng BTS1.

Các giải thưởng này đã được Hiệp hội Thiết kế Mỹ thuật công nghiệp Hoa Kỳ và tạp chí BusinessWeek công bố hôm nay.

IDEA là giải thưởng hàng đầu thế giới dành cho các thiết kế xuất sắc với các hạng mục giải thưởng cho thiết kế sản phẩm, thiết kế thân thiện với môi trường, thiết kế tương tác, thiết kế bao bì sản phẩm, chiến lược thiết kế, nghiên cứu và ý tưởng. Đây là năm Samsung đoạt được nhiều giải thưởng nhất (tổng cộng 8 giải).

Tổng số giải thưởng thiết kế của Samsung trong 6 năm gần đây nhất đã lên đến 23 giải, nhiều hơn tất cả các công ty cùng ngành. Với số lượng giải thưởng này, Samsung đang giữ vững vị trí số 1 về thiết kế trong ngành công nghiệp điện tử và kỹ thuật số.

Lan Vinh

Các tin, bài viết khác