Sản phẩm hữu cơ Việt tham gia hội chợ quốc tế Thái Lan

SGGP
Theo Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, tổ chức này đã phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan đưa 30 doanh nghiệp Việt Nam sản xuất sản phẩm hữu cơ tham dự Hội chợ Thương mại quốc tế về thực phẩm và đồ uống, công nghệ thực phẩm, bán lẻ và nhượng quyền thương mại ở châu Á (ThaiFex), diễn ra từ ngày 29-5 đến 2-6 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế IMPACT (Thái Lan).

Sản phẩm của Công ty Đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp VinEco - một trong những đơn vị tham gia hội chợ ThaiFex

Sản phẩm của Công ty Đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp VinEco - một trong những đơn vị tham gia hội chợ ThaiFex

 ThaiFex 2018 thu hút hơn 2.500 công ty trưng bày đến từ 40 quốc gia. Đoàn Việt Nam thiết kế “Làng hữu cơ và thiên nhiên” với trái cây sấy, gạo, dừa chế biến và sữa hữu cơ, cùng các sản phẩm chỉ dẫn địa lý như nước mắm Phú Quốc, hạt điều Bình Phước, bưởi da xanh Bến Tre… 

Tại hội chợ, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam - ASEAN, các nước khác cùng phát triển thị trường”, xoay quanh các nội dung như phân tích tổng quan thị trường ASEAN, sáng kiến nâng cao tiêu chuẩn và chất lượng nông sản, thực phẩm Việt Nam hội nhập thị trường thế giới. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức về nông sản - thực phẩm của Việt Nam và quốc tế tìm kiếm sự hợp tác.

QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nông dân TPHCM sản xuất rau an toàn. Ảnh: THÀNH TRÍ

TPHCM phấn đấu 72% số HTX nông nghiệp hoạt động hiệu quả

Ngày 1-3, đoàn công tác của UBND TPHCM do đồng chí Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, dẫn đầu đã làm việc với Sở NN-PTNT TPHCM về kế hoạch thực hiện, mục tiêu, nhiệm vụ và các tiêu chí chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội, thu chi ngân sách thành phố năm 2021.

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế