Hậu trường quần vợt thế giới:

Sharapova thư giãn

Tay vợt nữ tóc vàng xinh đẹp người Nga đang hiện diện tại Indian Wells để tham gia giải Pacific Life Open 2007. Nơi đây, cô đang hướng đến mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch của mình sau khoảng thời gian… nghỉ ngơi.

Sharapova ở hành lang Khách sạn Khu nghỉ mát Bốn mùa

Trong khoảng thời gian nghỉ đấu hiếm hoi, Sharapova đã chọn cách thư giãn tại khu nghỉ mát Bốn mùa rất nổi tiếng tại Costa Rica. Cười rất tươi, Sharapova hồi tưởng: “hiếm khi tôi được ngủ nướng mà không cần phải nhìn ngó… cái đồng hồ. Tôi thức dậy vào sáng sớm, mở toang cửa sổ thưởng thức khí trời và lại leo lên giường ngủ. Tỉnh dậy lần nữa, tôi có buổi tráng miệng rất ngon và sau đó là tung tăng ra bãi biển. Sau khi tắm thoải mái, tôi lại quay về ngâm mình thư giãn trong nước suối ấm áp”.

Sharapova còn lặn xuống đáy biển xem cá, san hô… đầy lý thú hay bay lên trời trên chiếc thủy phi cơ xuyên qua những khu rừng, những mỏm núi đẹp tuyệt. Sharapova nói: “Ở khoảng cách 400m so với mặt đất, được lướt đi trên mây với tốc độ 64km/giờ là một cảm giác rất tuyệt vời”.

Sharapova cũng rất nhiệt tình hiện diện trong các buổi tổ chức sự kiện văn hóa vui chơi tiếng tăm. Ở buổi trao giải Oscar của Hollywood, bên cạnh các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ danh tiếng như Jennifer Lopez, Marc Anthony, Tom Cruise, Katie Holmes hay James Bond (dĩ nhiên là Daniel Craig), người ta còn nhận ra một Sharapova nổi bật trong bộ váy đen quyến rũ. Cô có liên quan gì đến nghệ thuật thứ bảy? Chẳng gì cả! Nhưng có cơ hội được đi chơi, được hiện diện trong các sự kiện văn hóa nghệ thuật danh tiếng, Sharapova cũng… “hết mình”.

TIỂU PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác