Sôi động cùng Euro

Giải vô địch châu Âu (Euro) diễn ra 4 năm/lần, là một trong những sự kiện bóng đá lớn thu hút rất nhiều khán giả trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong những ngày qua, không khí Euro đã bắt đầu lan tỏa ở một số khu vực tại TPHCM.

Cũng như mọi kỳ Euro trước, khi sự kiện sắp diễn ra cũng là lúc những quán cà phê chuẩn bị đón các tín đồ bóng đá. Phần lớn các quán cà phê, nhất là những quán gần khu vực các trường đại học, ký túc xá, khu công nghiệp, chung cư... chuẩn bị tivi hay màn hình lớn để phục vụ các tín đồ mê bóng đá.

Ở khu vực phố cà phê cư xá Bắc Hải (quận 10, TPHCM), nhiều quán đã thông báo sẽ phục vụ xuyên đêm với các trận đấu rạng sáng. Tại quán cà phê Kasa trên đường Đồng Nai, nơi thường tập trung những fan Club bóng đá vì ở đây có đầu tư một màn hình LED và máy chiếu màn ảnh rộng, không khí Euro tràn ngập trong quán. Cô chủ quán đã cho đặt may cờ 24 quốc gia tham dự Euro 2016 để trang trí trong quán cũng như lịch thi đấu để mọi người theo dõi.

Trong khi đó, những điểm hẹn xem bóng đá mà các bạn trẻ thường tìm đến là Nhà văn hóa Thanh niên và Trung tâm TDTT Hoa Lư cũng lên kế hoạch trực tiếp Euro phục vụ người hâm mộ. Nhưng họ chỉ trực tiếp những trận đấu sớm.

Một địa điểm đáng chú ý trong ngày khai mạc (2 giờ sáng 11-6) là Nhà thi đấu Quân khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TPHCM) với chương trình “Cùng bóng đá khám phá Euro”, người hâm mộ sẽ xem trận đấu giữa Pháp - Romania qua màn hình LED cực lớn 350 inches. Đặc biệt, cựu tuyển thủ quốc gia Việt Thắng sẽ tham gia bình luận trận đấu, cũng như sự có mặt của Hoa hậu Diễm Hương, hot gril Sĩ Thanh.

Không khí Euro đang đến rất gần…

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác