Thế giới nghệ sĩ

Madonna “cưng” con nuôi
Chẳng quan tâm đến những ồn ào dư luận chung quanh việc mình  nhận thêm một cậu con nuôi, nữ hoàng nhạc Pop Madonna đang cố gắng mang đến sự thoải mái nhiều hơn cho cậu bé David Banda bằng cách… cả nhà cô học tiếng Chichewa, ngôn ngữ chính tại quê hương Malawi của David.

Bằng cách này, Madonna hy vọng có thể dạy cho đứa con nuôi những điều gần gũi với quê hương bản xứ của cậu. Ngoài vợ chồng Madonna, các buổi học tiếng Chichewa còn có sự tham gia của Rocco - con trai lớn của Madonna – và là “bạn thân” nhất của bé David trong nhà.
H.Đ.Đ.

“Công việc” năm mới của Xa Thi Mạn
Xa Thi Mạn – một trong 10 nữ minh tinh Trung Quốc được bình chọn là có “phom” người đẹp nhất năm 2006 - cho biết về một “công việc” mà cô sẽ làm trong năm mới: tìm một người bạn trai mới! Bởi vì, “giờ đây tôi lại cô đơn” - cô nói.

Nhắc về người yêu vừa mới chia tay sau 4 năm quen nhau – đạo diễn Trần Hạo Dân – Xa Thi Mạn cho rằng “dấu chấm hết” của mối tình xuất hiện trong thời gian cô tham gia bộ phim truyền hình Strike at Heart  (Mã Đức Chung thủ vai nam chính).

Xa Thi Mạn từng đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc và Nữ diễn viên được yêu thích nhất của Đài truyền hình TVB.
H.Đ.

Fan Britney Spears nổi giận

Với hàng loạt scaldan như mặc váy quên quần, bỏ chồng, vác bụng bầu khỏa thân lên báo, để con ngã rạn họp sọ…, cô công chúa Pop Britney Spears đã khiến cộng đồng fan hâm mộ trên mạng nổi giận. Quản trị của website worldofbritney.com, trang web do các fan hâm một nhiệt tình của Britney xây dựng và chăm sóc, nơi thường đưa tin độc quyền về ngôi sao này, cho biết sẽ đóng cửa từ cuối tháng 1-2007 này.
L.C.L.

10 minh tinh tài sắc song toàn
Từ hàng trăm nữ minh tinh của làng giải trí trên khắp các lĩnh vực như điện ảnh, âm nhạc, thời trang, độc giả của tờ Socialite đã bình chọn ra 10 gương mặt tài sắc song toàn nhất. Dẫn đầu bảng xếp hạng là người đẹp có thân hình săn chắc Jessica Simpson.

Đứng thứ hai trở đi là Denise Richards, Cameron Diaz, Eva Longoria, Jennier Aniston, Jessica Alba, Maria Sharapova, Gisele Bundchen. Nữ hoàng nhạc pop Madonna dù đã qua tuổi 40 nhưng vẫn được xếp thứ 9 nhờ vẫn giữ được thân hình săn chắc và gọn gàng. Xếp cuối cùng là siêu mẫu Heidi Klum.
C.L.

Các tin, bài viết khác