Thế giới nghệ sĩ

Đẹp mã như... Take That
4 gã trai trong nhóm Take That chắc có lẽ cũng không ngờ mình vượt lên những chàng bạch mã hoàng tử như Brad Pitt hay Justin Timberlake để dẫn đầu danh sách bình chọn Nam nhân có vẻ bên ngoài hấp dẫn nhất thế giới của tạp chí New Woman, tạp chí dành cho độc giả nữ của đảo quốc sương mù.

Xếp sau Take That lần lượt là các anh chàng: Daniel Craig, Johnny Depp, Orlando Bloom, Jake Gyllenhaal, George Clooney, Brad Pitt, Matt Willis, Robbie Williams, Justin Timberlake.
L.C.L.

Bae Yong Joon “rủng rỉnh” nhất xứ Hàn
Thực ra người ta cũng chẳng biết Bae bỏ túi tổng cộng bao nhiêu nhưng nhìn vào số tiền 9,7 won mà chàng diễn viên này phải đóng thuế thu nhập trong năm 2006 suy ra thì ngôi sao “Tuyết tháng tư” này là nghệ sĩ có mức thu nhập kỷ lục trong làng giải trí Hàn Quốc.

Dự báo năm 2007 này sẽ là một năm bận rộn của Bae khi anh sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim quy mô lớn mang tên Bốn vị thần và tấn công sang thị trường Trung Quốc.
C.L.

Đêm nhạc mừng sinh nhật của Cindy Thái Tài
Tốâi nay 27-1, Cindy Thái Tài sẽ có đêm diễn mừng sinh nhật tại Phòng trà ca nhạc Không Tên (đường Hai Bà Trưng).

Trong chương trình, Cindy sẽ giới thiệu một tác phẩm mới của nhạc sĩ Bảo Chấn (album single của nhạc phẩm này sẽ được cô cho ra mắt vào Lễ Tình nhân sắp tới). Ca sĩ Quang Linh cũng tham gia trong đêm diễn.

Ngoài những nhạc phẩm quen thuộc mà Cindy thể hiện với phong cách trữ tình, sâu lắng, lần này cô còn đem đến cho người nghe một số bài hát với tiết tấu dance sôi động, mạnh mẽ.
T.C.

Các tin, bài viết khác