Thế giới nghệ sĩ

Dung Tổ Nhi kỷ niệm 10 năm ca hát

Được xem là bà hoàng của dòng nhạc pop không chỉ tại Hồng Công mà còn là nữ ca sĩ hàng đầu trong cộng đồng người Hoa trên toàn thế giới, mới đây Dung Tổ Nhi đã kỷ niệm 10 năm ca hát của mình bằng một album tiếng Quan Thoại có tên Little Little. Album là tổng hợp những ca khúc mới nhất của những nhạc sĩ nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện tại, trong đó có cả sáng tác của nam ca sĩ nổi tiếng nhất xứ Đài Châu Kiệt Luân.

L.C.L.

Bi Rain lại bị kiện

Dường như vận đen vẫn chưa buông tha chàng ca sĩ điển trai Bi Rain khi mà mới đây, hãng giải trí Click Entertainmen của Mỹ- một trong những đối tác đứng ra tổ chức show diễn tại Los Angeles của Bi hôm 30-6 (nhưng bất thành) đã đâm đơn kiện với lý do công ty quản lý Bi đã gian lận thương mại. Hiện phía Bi chưa đưa ra lời bình luận nào về sự việc này do Bi đang còn bận rộn bên Đức để quay bộ phim nói tiếng Anh đầu tiên của Bi có tựa Speed Racer.

C.L.

Chung Hân Đồng lại khổ vì “fan cuồng”

“Nạn nhân” kế tiếp của hội chứng “fan cuồng” sau Lưu Đức Hoa là nữ diễn viên kiêm ca sĩ xinh đẹp Chung Hân Đồng (nhóm Twins). Mới đây, một fan hâm mộ tên Trần Dục Kinh đã lặn lội từ Trung Quốc đại lục sang Hồng Công tìm gặp Chung Hân Đồng để… cầu hôn. Anh chàng này cho biết bắt đầu hâm mộ nữ diễn viên họ Chung từ năm 2003 và tuyên bố sẵn sàng chết vì người yêu cũng như có ý định lưu trú dài hạn tại Hồng Công để theo đuổi mục đích của mình.

S.N.

Các tin, bài viết khác