Thông tin thị trường

 

Từ 10-10-2006, khi ghé thăm website: Samsung.com.vn và gởi cảm nhận của mình về chiếc điện thoại mỏng nhất Ultra Edition 6.9 SGH-X820 (ảnh) của Samsung, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại có một không hai này.

SGH-X820 là phiên bản đầu tiên trong bộ sưu tập Ultra Edition mới nhất của Samsung. Với độ dày chỉ có 6.9mm, X820 đạt tiêu chuẩn là chiếc điện thoại mảnh mai nhất thế giới. Tuy bề ngoài mảnh mai nhưng X820 chứa đựng bên trong những tính năng hiện đại nhất, mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích.

L.VINH


Hội thảo “CNTT - TT Việt Nam hội nhập WTO -  Cơ hội và thách thức”

Hội thảo “CNTT - TT Việt Nam hội nhập WTO - Cơ hội và thách thức” vừa được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp về CNTT trong và ngoài nước. Tại hội thảo, ông Michael Mudd, Giám đốc Chính sách khu vực châu Á-TBD của CompTIA đã trình bày về một số cơ hội và thách thức mà nền CNTT-TT Việt Nam sẽ phải đối mặt khi gia nhập WTO.

Cụ thể như những cơ hội về các mức thuế xuất nhập khẩu sản phẩm công nghệ cao và phần mềm sẽ thấp hơn trước, ngành công nghiệp gia công trong lĩnh vực công nghệ cao sẽ có tiềm năng phát triển mạnh hơn, điển hình như Ấn Độ. Tuy nhiên, các thách thức mà ngành CNTT-TT Việt Nam phải đối mặt cũng sẽ không ít.

Theo ông Michael Mudd, đó là sự nhạy cảm và chịu ảnh hưởng nhiều hơn đối với những biến đổi của nền kinh tế toàn cầu. CNTT-TT Việt Nam sẽ phải chịu sức ép cạnh tranh nhiều hơn từ các đối thủ quốc tế có tầm cỡ, và phải tuân theo các luật lệ của WTO nơi được đánh giá là có sự khác biệt khá lớn so với hệ thống thị trường mà Việt Nam đang có.

X. QUYỀN


Lễ hội Mùa cưới LG 2006

Công ty Điện tử LG Việt Nam vừa triển khai chương trình “Lễ hội Mùa cưới” tại Trung tâm Thương mại Diamond Plaza. Chương trình lần này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào cuộc sống gia đình. Lễ hội Mùa cưới LG-2006 bao gồm 3 gói hàng với những tên thật ngọt ngào: Forever, Honeymoon, Sweet. Mỗi gói hàng bao gồm 1 ti vi (LCD, phẳng), 1 đầu Audio/DVD, 1 tủ lạnh, 1 máy giặt, 1 máy lạnh, 1 MWO, 01 VC với mức giá hấp dẫn, giảm từ 10% – 25% trên giá trị của từng sản phẩm…

X.QUYỀN


“Mua Acer trúng Toyota - Mừng Xuân Đinh Hợi 2007”

Kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Acer (1976 - 2006) và mừng Xuân Đinh Hợi 2007, Công ty Acer Việt Nam đã tung ra chương trình khuyến mãi “Mua Acer trúng Toyota Innova G – Mừng Xuân Đinh Hợi 2007” cho tất cả khách hàng mua sản phẩm Acer trong thời gian từ ngày 30-10-2006 đến hết ngày 28-2-2007 trên phạm vi toàn quốc, với tổng giá trị các giải thưởng lên đến trên 700 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm Acer nào bao gồm: máy tính xách tay, máy tính để bàn (có hoặc không có màn hình), màn hình LCD và máy chiếu sẽ nhận được 1 phiếu may mắn để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng như sau: 1 giải đặc biệt (1 xe hơi Toyota Innova G), 1 giải nhất (1 tivi LCD Acer 42"), 1 giải nhì (1 máy tính xách tay Acer siêu mỏng), 1 giải ba (1 bộ máy tính để bàn Acer + màn hình Acer LCD 17") và 10 giải khuyến khích (mỗi giải là 1 màn hình Acer LCD 17").

Ngoài ra, hàng tuần và hàng tháng, Acer cũng tiến hành bốc thăm để chọn ra khách hàng trúng 1 giải thưởng tuần là 1 màn hình Acer LCD 17" và 1 giải thưởng tháng là 1 máy tính xách tay Acer. Đặc biệt, khách hàng trúng giải thưởng tuần và giải thưởng tháng vẫn tiếp tục có cơ hội trúng giải thưởng của các tuần/tháng sau cũng như giải thưởng của đợt rút thăm cuối cùng (vào ngày 2-3-2007, tại Khách sạn Sofitel Plaza -TPHCM).

L.VINH 

Các tin, bài viết khác