Thừa Thiên-Huế: Phố đi bộ hay là… nơi trưng bày xe máy(?!)

Đường Nguyễn Đình Chiểu - nằm sát bên bờ Nam của sông Hương - đã được xây dựng thành “Phố dành riêng cho người đi bộ” từ mấy năm qua. Tuy nhiên, không hiểu sao thời gian gần đây, quán cà phê mang tên “Vườn thiên đàng” lại lấy mặt đường Nguyễn Đình Chiểu đặt bàn ghế cho khách ngồi. Tệ hơn nữa, khách đến quán lại… dựng xe ngay dưới lòng đường! Thiết nghĩ, ngành chức năng cần nhanh chóng can thiệp, trả lại “Phố đi bộ” cho khách bộ hành.

Giao Thủy

Nhà Bè: Hàng chục vụ tai nạn do sình lầy rơi vãi

Mới đây, vụ tai nạn xe máy dính chùm tại dốc cầu Rạch Đỉa, đường Nguyễn Hữu Thọ (phía huyện Nhà Bè) đã khiến nhiều người đi đường bức xúc. Nguyên nhân là do xe lưu thông vào một bãi đất sình lầy, vung vãi choán hết một bên đường. Đây là đoạn dốc cao, mật độ lưu thông của các phương tiện đi ngược chiều rất cao nên rất khó xử lý. Theo người đi đường, bãi đất là do một xe chở đất không che chắn cẩn thận, làm rơi vãi. Trước đó, hàng chục vụ tai nạn tương tự cũng đã xảy ra tại đây do thiếu đèn chiếu sáng.

Trần Trọng Tri

Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý

Trân trọng đón nhận mọi phản ánh, bức xúc từ bạn đọc, vui lòng liên lạc đến Tòa soạn SGGP 12 Giờ. ĐT: (08)- 8327779 gọi hoặc nhắn tin đến 0903872178, email: minhansggp@yahoo.com

Các tin, bài viết khác