Ti vi Plasma khổng lồ của LG

Nhu cầu xem ti vi màn hình lớn tại VN đang ngày một gia tăng chính là lý do để hãng điện tử LG mạnh dạn tung ra thị trường những mẫu ti vi có màn hình cỡ bự: 71PY10 (ảnh). Với sản phẩm này, LG đã giành được “vương miện” ti vi Plasma lớn nhất thị trường.

Với ngoại hình đồng nhất màu đen tuyền bóng bẩy của phím piano, màn hình lớn mà vẫn mảnh mai (dày chưa đầy 10cm), chiếc ti vi này sẽ làm tăng nét đẹp sang trọng cho bất kỳ tiền sảnh hoặc phòng khách nào.

Nhờ đạt độ phân giải lên tới 1,920x1.080 pixel và được điều khiển bởi công nghệ XD Engine độc quyền của LG, ti vi 71PY10 hứa hẹn cho hình ảnh sống động, sắc nét.

Công nghệ XD Engine còn có vai trò nâng cao chất lượng của các tín hiệu truyền hình tương tự, tối thiểu hóa hiện tượng méo và nhiễu hình, tăng cường tính chi tiết, màu sắc và độ nét của hình ảnh trên màn hình.

Bên cạnh đó, chức năng 3:2 pulldown của chiếc ti vi này còn đảm bảo hình ảnh khi trình chiếu trên màn hình rất mượt mà, không có hiện tượng rung giật.

Công nghệ chống động đảm bảo các tế bào Plasma bên trong luôn trong trạng thái an toàn, ổn định trước các tác động bên ngoài. Đặc biệt, với mắt vàng cảm ứng thông minh, ti vi này luôn duy trì được chất lượng hình ảnh rõ ràng, chi tiết màu sắc trung thực dưới bất kỳ nguồn sáng nào.

Trong khi đó, màng lọc phủ lên bề mặt màn hình cũng góp phần bảo toàn chất lượng hình ảnh, nhờ hạn chế hiện tượng lóa do khúc xạ ánh sáng. Màng này còn có tác dụng gián tiếp là làm tăng độ hội tụ, tương phản và giảm méo hình.

Bên cạnh các cổng nối thông dụng như S-video, Scarf, component, ti vi 71PY10 còn được trang bị hai cổng số độ nét cao là DVI+HDCP, HDMI. Nhờ vậy, người dùng có thể đặt mật khẩu bảo vệ màn hình, hiển thị từ 2 đến 9 nguồn hình cùng một lúc.

Loại ti vi khổng lồ này có dị bản mạ vàng, mạ bạc với số lượng hạn chế và LG muốn giới thiệu phiên bản đen tại thị trường VN với giá dự tính là 40.000 USD/chiếc. 

LAN PHỤNG

Các tin, bài viết khác