Tìm hiểu về cơ hội làm việc và định cư tại Australia

Ngày 4- 11, tại TPHCM, đã diễn ra Hội thảo “Chính sách di trú hiện hành của Australia về việc định cư và làm việc ở Australia thuộc diện doanh nhân và những nghề nghiệp có tính chuyên môn”, do Công ty Pháp lý FCG Legal (công ty hàng đầu của Australia về lĩnh vực pháp lý và Luật Di trú), Văn phòng Di trú DL Migration (chuyên thực hiện các thủ tục xin visa các loại, đảm trách tất cả hồ sơ liên quan đến Bộ Di trú Australia) kết hợp với Công ty TNHH Bách Tiến Thịnh (chuyên về du học, định cư, hợp tác xuất khẩu lao động) tổ chức.

Tại hội thảo, các chuyên gia đã giới thiệu các yêu cầu, điều kiện để hoàn thành thủ tục cho vấn đề định cư, làm việc giành cho giới doanh nhân và những nghề nghiệp có tính chuyên môn cao theo luật định của Australia, nhất là những thay đổi sau ngày 1- 9- 2007. Các bạn có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia để hoàn tất hồ sơ hiệu quả nhất trong ngày hội thảo cuối cùng 7-11 (từ 9 giờ đến 13 giờ, tại phòng Hội nghị Khách sạn Continental, số 132- 134 Đồng Khởi, quận 1). Đăng ký tư vấn trực tiếp tại Công ty TNHH Bách Tiến Thịnh (179 An Dương Vương, phường 8, quận 5, ĐT: 8553040); hay ông Lê Hoàng Dũng (ĐT: 0907530388), ông Phương (0903332198); hoặc cô Trần Lê Trang (Vietmai Advertising, ĐT: 8480320/112).

Việt Mai 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn TPHCM vẫn còn diễn biến phức tạp. Thời gian giãn cách xã hội kéo dài nên người dân đã khó khăn lại ngày càng khó khăn hơn do mất việc, không có thu nhập. Do đó, ngoài các gói cứu trợ an sinh xã hội của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và các tổ chức, cá nhân; nay UBND TPHCM tiếp tục triển khai hỗ trợ đợt 3 nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, bức bách của người dân.