Tin bóng đá

  • Ngày đầu tiên đi tập của Beckham

Buổi tập đầu tiên của David Beckham ở California đã thu hút 1.000 người hâm mộ đến Home Depot Center vào sáng thứ hai. Becks rất thận trong trong việc bảo vệ mắt cá chân trái vẫn còn sưng của mình. Anh chỉ tập những bài tập thể lực và đá bóng cự ly gần.

HLV mới của Becks ở Los Angeles Galaxy là Frank Yallop cho hay: “Hiển nhiên là chúng tôi muốn cậu ấy hòa nhập nhanh chóng vào đội nhưng cũng không thể đặt cậu ta vào tình huống nguy hiểm. Tôi nghĩ là chấn thương đã hồi phục tốt. Chúng tôi hy vọng cậu ta có thể hồi phục kịp cho trận đấu vào thứ bảy tới”. Beck sẽ phải khoác áo Galaxy trận đầu tiên khi đá giao hữu với Chelsea vào ngày 21-7 tới.

  • Cảnh sát “viếng thăm” Newcastle và Portsmouth

Cảnh sát Anh đã bất ngờ đột kích vào trụ sở của 2 CLB Premiership là Newcastle và Portsmouth cùng CLB Scotland Glasgow Rangers hôm thứ hai để tiến hành điều tra về hành vi tham nhũng trong bóng đá. Cảnh sát cũng đột kích vào nhà của một số cá nhân để tìm kiếm bằng chứng cho cuộc điều tra. Cả 2 CLB đều thông báo là họ hoàn toàn hợp tác với cảnh sát. Bản tuyên bố của CLB Newcastle cho biết: “CLB Newcastle United khẳng định cuộc viếng thăm của cảnh sát London sáng nay. Bản thân CLB không phải là mục tiêu của cuộc điều tra. Nếu cuộc điều tra cho thấy CLB là nạn nhân của bất cứ hành động tội phạm nào, CLB sẽ có hành động thích đáng”.

  • Arsenal tin tưởng Wenger sẽ ở lại

CLB Arsenal tin tưởng là HLV Arsene Wenger sẽ ở lại với đội. Chủ tịch Peter Hill-Wood tiết lộ hôm thứ hai là cuộc thương thảo hợp đồng mới với Wenger đã được tiến hành. Sau khi Thierry Henry rời đội sang Barca, tinh thần của cổ động viên Arsenal hết sức dao động khi có tin Wenger cũng sẽ đi và tiền vệ trụ cột Cecs cũng sẽ đi nốt. Tuy nhiên, ban lãnh đạo CLB đã tái khẳng định là tương lai của CLB vẫn rất sáng sủa với sự gia nhập của nhiều nhân tố mới như Eduardo da Silva, Bacary Sagna và Lukasz Fabianski.

Cũng có tin đồn chuyện Henry sang Barca là vì chia tay với cô vợ Nicole Merry sau 4 năm chung sống. Hiện Henry đang đối mặt với việc mất 10 triệu bảng trong gia sản 25 triệu của anh vì cuộc ly hôn này.

Thanh Như

Các tin, bài viết khác