Tin buồn

Quận ủy, UBND, UBMTTQ quận Phú Nhuận, TPHCM; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM; Đảng ủy, Ban biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Đồng chí TÔ HÒA (Hồng Tuyến)

Sinh năm 1926, tại xã Phổ Ninh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Nguyên Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng, đã nghỉ hưu. Huân chương Kháng chiến chống Pháp hạng ba, Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng nhất, Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. Đã từ trần lúc 15 giờ 15 ngày 8-12-2015. Linh cữu quàn tại số 152/25 đường Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận. Lễ viếng bắt đầu lúc 8 giờ ngày 9-12-2015. Lễ truy điệu lúc 5 giờ 30 ngày 12-12-2015. Hỏa táng tại Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa.

-----------------

Đảng ủy, Ban biên tập cùng toàn thể CB-CNV-PV-BTV Báo SGGP xin chân thành chia buồn cùng gia đình đồng chí Tô Hòa.

Các tin, bài viết khác

Giao thông - Đô thị

Quy định hoàn, hủy vé không rõ ràng: Hành khách gặp khó

Cục Hàng không Việt Nam đã có chỉ đạo các hãng hàng không thực hiện hoàn, hủy vé cho hành khách bị cách ly hoặc hạn chế đi lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, với những trường hợp khách từ nơi khác về vùng dịch, việc giải quyết hoàn, hủy vé đang gặp nhiều vướng mắc.

Bút Sài Gòn

Ảo mộng làm giàu

- Cơn sốt tiền ảo lại bùng lên khiến nhiều người lao xao. “Nắm giữ tiền ảo mà giàu thật”, tin kiểu vậy có cơ sở nào không?

Sự kiện & Bình luận

Tự hào là “chiến sĩ” áo trắng

Ngày Thầy thuốc Việt Nam năm nay 2021 lại là một ngày rất khó quên khi là năm thứ hai liên tiếp, Bộ Y tế quyết định không tổ chức kỷ niệm vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Dù không có lễ kỷ niệm long trọng, hoành tráng, ngập tràn hoa tươi nhưng trong tâm khảm mỗi người dân Việt Nam, luôn cảm thấy ngưỡng mộ, tôn trọng và biết ơn những người được xã hội trân trọng gọi là Thầy thuốc.