TIN BUỒN

Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin:

Ông NGUYỄN VĂN NGHỆ

Pháp danh Quảng Thiện, sinh ngày 7-8-1940 tại Thừa Thiên - Huế; Nguyên giáo viên Trường Trung học Phan Châu Trinh, Phan Thiết; Nguyên Trưởng Khoa Anh ngữ Trường Đại học Sư Phạm TPHCM; Nguyên giảng viên Trường Cao cấp Phật học TPHCM.

Sau một thời gian lâm bệnh nặng, ông đã từ trần vào lúc 11 giờ 15 phút, ngày 15-9-2019 (nhằm ngày 17-8 năm Kỷ Hợi), hưởng thọ 80 tuổi.

Lễ nhập quan vào lúc 19 giờ ngày 15-9-2019.

Linh cữu được quàn tại Nhà Tang lễ Bệnh viện Thống Nhất, TPHCM (số 1 Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, TPHCM).

Lễ động quan được tiến hành vào lúc 6 giờ ngày 18-9-2019 (nhằm 20-8 năm Kỷ Hợi). Linh cữu được hỏa táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM.

Bà quả phụ Lê Thị Kim Thoa, cùng con gái và gia đình đồng kính báo.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy định hoàn, hủy vé không rõ ràng: Hành khách gặp khó

Cục Hàng không Việt Nam đã có chỉ đạo các hãng hàng không thực hiện hoàn, hủy vé cho hành khách bị cách ly hoặc hạn chế đi lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, với những trường hợp khách từ nơi khác về vùng dịch, việc giải quyết hoàn, hủy vé đang gặp nhiều vướng mắc.

Bút Sài Gòn

Ảo mộng làm giàu

- Cơn sốt tiền ảo lại bùng lên khiến nhiều người lao xao. “Nắm giữ tiền ảo mà giàu thật”, tin kiểu vậy có cơ sở nào không?

Sự kiện & Bình luận

Tự hào là “chiến sĩ” áo trắng

Ngày Thầy thuốc Việt Nam năm nay 2021 lại là một ngày rất khó quên khi là năm thứ hai liên tiếp, Bộ Y tế quyết định không tổ chức kỷ niệm vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Dù không có lễ kỷ niệm long trọng, hoành tráng, ngập tràn hoa tươi nhưng trong tâm khảm mỗi người dân Việt Nam, luôn cảm thấy ngưỡng mộ, tôn trọng và biết ơn những người được xã hội trân trọng gọi là Thầy thuốc.