TIN BUỒN

Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin:

Ông NGUYỄN VĂN NGHỆ

Pháp danh Quảng Thiện, sinh ngày 7-8-1940 tại Thừa Thiên - Huế; Nguyên giáo viên Trường Trung học Phan Châu Trinh, Phan Thiết; Nguyên Trưởng Khoa Anh ngữ Trường Đại học Sư Phạm TPHCM; Nguyên giảng viên Trường Cao cấp Phật học TPHCM.

Sau một thời gian lâm bệnh nặng, ông đã từ trần vào lúc 11 giờ 15 phút, ngày 15-9-2019 (nhằm ngày 17-8 năm Kỷ Hợi), hưởng thọ 80 tuổi.

Lễ nhập quan vào lúc 19 giờ ngày 15-9-2019.

Linh cữu được quàn tại Nhà Tang lễ Bệnh viện Thống Nhất, TPHCM (số 1 Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, TPHCM).

Lễ động quan được tiến hành vào lúc 6 giờ ngày 18-9-2019 (nhằm 20-8 năm Kỷ Hợi). Linh cữu được hỏa táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM.

Bà quả phụ Lê Thị Kim Thoa, cùng con gái và gia đình đồng kính báo.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Đua mắc nghẹn

- Thị trường bất động sản xảy ra hai chuyện dòm có vẻ không ăn rơ với nhau. Chuyện đầu tiên là nhiều công ty môi giới nhà đất đã cho nhân viên nghỉ tết sớm cả tháng. Lý do là hàng hóa bán rất chậm, doanh số thấp, môi giới không có việc làm. Nhưng chuyện thứ nhì là có những công ty bất động sản lại phát hành trái phiếu với lãi suất cao vọt, có khi tới 20%/năm.

Sự kiện & Bình luận

Hướng đến đích xa hơn

Bóng đá Việt Nam đã khép lại kỳ SEA Games 30 thật đáng nhớ khi giành tấm huy chương vàng sau nhiều thập niên mong chờ. Và càng đẹp hơn khi lần đầu tiên chúng ta giành cú đúp huy chương vàng cả bóng đá nam lẫn nữ với những chiến tích thật ấn tượng.