TIN BUỒN

SGGP
Gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

GS.TS. NGUYỄN THỊ MỸ HẠNH; sinh năm 1941, tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Nguyên Chuyên viên cao cấp Bộ Kế hoạch - Đầu tư, nguyên Phó Ban đại diện Tiếp nhận viện trợ, nguyên Vụ phó Vụ Chế độ kế toán Bộ Tài chính, nguyên Trưởng khoa Kế toán Đại học Tài chính - Kế toán TPHCM, nguyên Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ từ thiện TPHCM, đã nghỉ hưu.

Đã từ trần lúc 23 giờ 20 ngày 15-11-2022, hưởng thọ 82 tuổi. Linh cữu được quàn tại tư gia, số 55 đường An Phú, phường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM. Lễ lúc 11 giờ 30 ngày 16-11-2022. Lễ truy điệu lúc 5 giờ 30 ngày 18-11- 022. An táng tại Nghĩa trang chùa Hoằng Pháp, 96 ấp Tân Thới 3, Tân Hiệp, Hóc Môn, TPHCM.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kết nối mới từ Mekong Connect

Kết nối mới từ Mekong Connect

Mekong Connect là Diễn đàn thường niên của doanh nhân, nông dân, nhà quản lý, chuyên gia và các đối tượng quan tâm sự phát triển vùng ĐBSCL. Từ sáng kiến thành lập ABCD Mekong năm 2015 với sự tham gia của 4 địa phương An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, đến nay đã trải qua 7 lần tổ chức, trở thành một Mekong Connect “+” với sự tham gia tích cực của TPHCM, sự bảo trợ của Bộ NN-PTNT, Bộ KH-CN và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Sự kiện & Bình luận

Lắng nghe và xem xét thấu đáo

Theo chủ trương của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, từ nay đến hết quý 1-2025 sẽ sắp xếp để dưới phường, xã chỉ còn một cấp là khu phố, ấp thay vì mô hình 2 cấp như hiện nay (được thực hiện từ 1985).