Tin buồn Nhà giáo nhân dân - Giáo sư - Tiến sĩ NGUYỄN TẤN LẬP

Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận Phú Nhuận, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường 11, quận Phú Nhuận và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Đồng chí Nhà giáo nhân dân - Giáo sư - Tiến sĩ NGUYỄN TẤN LẬP

Tin buồn Nhà giáo nhân dân -  Giáo sư - Tiến sĩ NGUYỄN TẤN LẬP

Sinh năm 1928, tại xã Gia Hòa, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Nguyên Đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang khóa 6, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục Quốc hội, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TPHCM, đã nghỉ hưu. Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng nhất; Huân chương Lao động hạng nhì, ba; Huy chương Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân; Huy chương Vì sự nghiệp giáo dục; Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. Đã từ trần lúc: 0 giờ 11 ngày 29-1-2018.
Linh cữu quàn tại: Nhà tang lễ thành phố, số 25 Lê Quý Đôn, phường 7, quận 3, TPHCM. Lễ viếng bắt đầu từ lúc: 19 giờ ngày 29-1-2018. Lễ truy điệu lúc: 7 giờ 30 ngày 31-1-2018. An táng tại quê nhà, ấp 3, xã Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

DJ người Ý Francesco Facchinetti

“Gã điên” Conor McGregor lại đánh người: Tiết lộ của nạn nhân mới nhất - DJ người Ý Francesco Facchinetti

Mới cách đây 2 ngày, DJ kiêm ca sĩ và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Francesco Facchinetti, đã lên tiếng cáo buộc trên mạng xã hội rằng anh đột nhiên bị võ sĩ UFC tên tuổi - Conor McGregor - tấn công trong một quán bar. Hôm nay DJ người Ý đã có những tiết lộ mới nhất về một vụ việc nóng hổi tiếp tục cho thấy “Gã điên” thực chất rất bất ổn tấm lý bên ngoài lồng sắt bát giác…

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Làm căn cơ

- Một loạt địa phương đang tính toán cho các dự án logistics lớn. Từ này không chỉ có nghĩa là kho vận, mà còn là nhiều hoạt động khác như một phần của quản lý chuỗi cung ứng. 

Sự kiện & Bình luận

Thay đổi lối sống mới với Covid-19

Dịch Covid-19 đã gây ra những ảnh hưởng ghê gớm cho mọi hoạt động của xã hội các nước trên thế giới. Ở Việt Nam, đại dịch Covid-19, nhất là đợt bùng phát lần thứ tư cũng đã tác động mạnh đến mọi mặt của đời sống xã hội. Những tổn thất vô cùng to lớn do đại dịch gây ra không thể khắc phục một sớm một chiều.