TIN BUỒN

Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: 

TIN BUỒN ảnh 1

Thông bó tang lễ của gia đình

Bà NGUYỄN THỊ QUY, sinh năm 1936, quê quán xã Đại Áng, huyện Thường Tín, TP Hà Nội, đã từ trần vào lúc 15 giờ 45 ngày 8-10-2022 (nhằm ngày 13-9 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 87 tuổi.

Linh cửu quàn tại tư gia số 48 Vạn Kiếp, Hà Đông 3, Phường 8, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Lễ nhập liệm lúc 6 giờ 30 ngày 9-10-2022 (nhằm ngày 14-9 năm Nhâm Dần).

Lễ động quan lúc 6 giờ 30 ngày 11-10-2022 (nhằm ngày 16-9 năm Nhâm Dần), sau đó đưa đi an táng tại Nghĩa trang Thánh Mẫu, phường 7, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

……………..

Được tin bà Nguyễn Thị Quy - là thân mẫu chị Vũ Thị Bích Đào, nhân viên Văn Phòng đại diện khu vực Tây Nguyên và Nam Trung bộ - Báo SGGP - vừa qua đời, Đảng ủy, Ban Biên tập và toàn thể CB-CNV-PV Báo SGGP xin chân thành chia buồn cùng gia đình.

Đọc nhiều nhất

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kịch từ trần

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kịch từ trần

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kịch - Sinh năm 1926, ngụ tại số 46 đường Trịnh Thị Gắt, tổ 4, ấp Mũi Lớn 1, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TPHCM. Đã từ trần lúc 15 giờ ngày 1-2-2023.

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Sự kiện & Bình luận

Tài chính bền vững cho bóng đá

Thay vì trông đợi vào túi tiền và các khoản chi khá mơ hồ từ các doanh nghiệp sở hữu, các CLB cần tập trung khai thác nguồn tiền tài trợ và bản quyền. Đây là căn cơ, là nền tảng tồn tại của bóng đá chuyên nghiệp.