Tin sách

* Sách về tư duy của Tony Buzan (NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh-Công ty Nhân Trí Việt) là bộ sách từng được xem như “công cụ vạn năng cho bộ não” mà tác giả Tony & Barry Buzan đã mang đến cho bạn đọc trên khắp thế giới.

Hay cuốn sách “Bản đồ tư duy” và “Sử dụng trí tuệ của bạn” của cùng tác giả đã góp phần mở cánh cửa để mỗi chúng ta khám phá trí tuệ của chính mình. “Bản đồ tư duy” là phương pháp ghi chú đầy sáng tạo hiện đang được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng, đã và đang đem lại hiệu quả cao trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh.

Sách là cẩm nang hướng bạn đọc thông qua tư duy mở rộng, một phương pháp liên kết tiến trình tư duy phi tuyến trên cơ sở xây dựng “Bản đồ tư duy”… Bên cạnh đó cuốn “Sử dụng trí tuệ của bạn” giúp chúng ta kỹ thuật tư duy, học tập và hỗ trợ trí nhớ nhằm đánh thức gã khổng lồ đang say ngủ- bộ não của con người. Sách được dịch sang 27 thứ tiếng, xuất bản ở hơn 100 quốc gia. Với hai cuốn sách này, bạn đọc sẽ dễ dàng cải thiện trí nhớ, nảy sinh các ý tưởng độc đáo, làm chủ cuộc sống và hoạch định các mục tiêu cá nhân…  

 
 

* Bộ sách chuyên ôn thi tốt nghiệp và luyện thi đại học (NXB Giáo Dục): Chuẩn bị kiến thức cho các em học sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp và đại học- cao đẳng một cách hiệu quả nhất. Với hơn 150 đầu sách, NXB đã hệ thống kiến thức cơ bản và kiến thức nâng cao cho các em học sinh trước những kỳ thi quan trọng gồm: sách trắc nghiệm, sách ôn tập - luyện kỹ năng các môn học do Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục biên soạn. Vào mùa thi, NXB giảm giá 20% giá bìa. Sách bán tại Hội sách TPHCM lần V và tại Công ty cổ phần Sách giáo dục tại TPHCM (240 Trần Bình Trọng, P4, Q5 (ĐT:8323557- 8352845), chi nhánh tại Hà Nội: 38 Trần Quý Kiên - Dịch Vọng, Cầu Giấy (ĐT:2813178)

Th.D.

Các tin, bài viết khác