Top 10 ngôi sao gợi cảm

Thật bất ngờ khi cô đào dẫn đầu danh sách top 100 người đẹp nhất thế giới Drew Barrymore đã lọt sổ khỏi danh sách top 10 người đẹp quyến rũ nhất thế giới của độc giả FHM. Đây là tạp chí dành cho phái mạnh của Anh và có đến 8 triệu độc giả tham gia cuộc bình chọn lần này. Kết quả diễn viên Jessica Alba đã giành vị trí dẫn đầu, tiếp theo lần lượt là người mẫu Keeley Hazell, diễn viên Eva Longoria, người mẫu Adriana Lima, diễn viên Scarlett Johansson, diễn viên Hayden Panettiere, ca sĩ Cheryl Tweede, diễn viên Angelina Jolie, người mẫu Emily Scott và diễn viên Elisha Cuthbert. L.C.L.

Paul McCartney tụt hạng vì... ly dị

Cựu ca sĩ của ban nhạc huyền thoại The Beatles này chỉ đứng vị trí thứ 3, tụt mất một hạng, trong dánh sách những người giàu nhất nước Anh do tạp chí Sunday Times bình chọn. Lý do là hầu bao của Paul có thể phải “lép” bớt đâu khoảng 100 triệu bảng cho vụ ly dị với cô vợ Heather Mills. Đứng đầu danh sách là nhà sản xuất âm nhạc Clive Calder với tài sản 1,3 tỷ bảng Anh. Lọt vào top 10 còn có những tên tuổi như  Madonna, Elton John… S.N.

“Cô nàng ngổ ngáo” bị fan giật nón

Dù được bảo vệ bởi một đội ngũ vệ sĩ cao to nhưng ngôi sao của bộ phim “Cô nàng ngổ ngáo” Jeon Ji Hyun vẫn bị những fan hâm mộ bao vây và giật mất chiếc nón lưỡi trai thời trang cô đang đội trong chuyến thăm Thượng Hải (Trung Quốc) mới đây. Tính ra, Jeon Ji Hyun còn may mắn hơn nam ca sĩ Kang Ta. Trong lần sang Trung Quốc, anh này đã bị fan quá khích tại đây giật rách cả… quần. C.L.

Công chúa pop đòi viết tự truyện

Dường như muốn gây chú ý bằng âm nhạc ở thời điểm sự nghiệp đang xuống dốc hơi khó nên công chúa pop Britney Spears đang ra sức tung đủ thứ chiêu trò. Mới nhất, cô nàng cho biết sẽ xuất bản cuốn hồi ký kể lại chuyện tình của cô với Justin Timberlake và  Kevin Federline, trong đó chủ yếu chỉ trích những anh chàng này đã đối xử tệ bạc khiến cô phải lao vào rượu và ma túy. Thậm chí, trong cuốn hồi ký này, nghe đâu Britney Spears còn chỉ trích cả mẹ mình. Thật hết biết!G.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc với Thành ủy TPHCM

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc với Thành ủy TPHCM

Sáng 23-9, đoàn công tác của Trung ương Đảng do đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, làm trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng; công tác xây dựng Đảng tại TPHCM từ sau Đại hội XIII của Đảng, Đại hội XI của Đảng bộ TPHCM và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.


" />