Trao 20.000 khẩu trang y tế tặng Bệnh viện Nhi đồng 1

SGGP
Vừa qua, tại Sở Y tế TPHCM, Công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) thông qua sự kết nối của Sở Công thương TPHCM đã trao tặng 20.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 1. Đây là loại khẩu trang 3 lớp sử dụng 1 lần, 2 lớp bìa là vải không dệt, lớp giữa là giấy lọc khuẩn Meltblown chống khuẩn (B.F.E) 99%.

Trao 20.000 khẩu trang y tế tặng Bệnh viện Nhi đồng 1

Ông Bruno Jousselin, Tổng Giám đốc điều hành Công ty MM Mega Market Việt Nam, cho biết: “Mặc dù lượng hàng chúng tôi có cũng chưa đáp ứng được đủ nhu cầu khách hàng, tuy nhiên chúng tôi vẫn mong muốn được chung tay hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn này, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhi”.

Có mặt tại sự kiện này, bà Nguyễn Huỳnh Trang, Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM, đánh giá cao sự chủ động của Công ty MM trong nhiều hoạt động hỗ trợ DN cũng như cộng đồng tại TPHCM và các địa phương. Bà Trang cũng ghi nhận tinh thần hợp tác và chia sẻ của Công ty MM trong giai đoạn khó khăn này.

Theo đại diện Công ty MM, trước tình hình dịch bệnh hiện nay, đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhi và người nhà bệnh nhi là những đối tượng có thể bị ảnh hưởng nên công ty ưu tiên nguồn hàng này cho Bệnh viện Nhi đồng 1. Dự kiến, Công ty MM sẽ tiếp tục trao tặng những bệnh viện khác trong thời gian tới. Hiện khẩu trang đang được phân phối tại hệ thống MM với giá bình ổn, cam kết không lợi nhuận.

Trước đó, Công ty MM đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ nông dân, nhà sản xuất trong nước và tăng cường dự trữ hàng hóa thiết yếu lên 1.200 tỷ đồng, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Từ ngày 6-2, công ty đã phối hợp với Sở Công thương TPHCM hỗ trợ tiêu thụ hàng trăm tấn thanh long và dưa hấu tại 20 trung tâm trên toàn quốc. Hiện mặt hàng này đã được Công ty MM bày bán ngay vị trí ưu tiên của siêu thị, đồng thời có ghi giá rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng chọn mua.

THU QUẾ

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy