Tổng Công ty Liksin

Trên 30 cán bộ nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp CEO 1

Ngày 15-5, Trường An Đức tổ chức lễ bế giảng lớp “Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 1, đồng thời trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho 34 học viên là đảng viên, ban giám đốc, Cấp ủy của Tổng Công ty Liksin (ảnh). Chương trình đào tạo “Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” được thực hiện theo chỉ đạo của Đảng ủy Tổng Công ty Liksin.

Đây là một phần trong chiến lược chung về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Tổng Công ty Liksin từ nay đến năm 2020. Nội dung chương trình được xây dựng dựa trên nhu cầu cần nâng cao kiến thức quản lý của lãnh dạo các doanh nghiệp, nhu cầu phát triển và cạnh tranh trong ngành theo xu hướng tiến bộ của xã hội. Các nội dung đào tạo có tham khảo các chương trình “Giám đốc điều hành” uy tín tại TPHCM và thế giới. Giảng viên của chương trình đào tạo gồm những chuyên gia, người thầy có kiến thức và kinh nghiệm thực tế  và uy tín trong lĩnh vực chuyên môn.

Dự kiến, giữa tháng 6-1010, Liksin tiếp tục hợp tác với trường An Đức khai giảng khóa 2 nhằm mở rộng đối tượng trong đơn vị có điều kiện bổ sung kiến thức, phục vụ công tác chuyên nghiệp hơn. Khóa học trong thời gian sáu tháng, các học viên học mỗi tuần 2 buổi, từ 17 giờ 30 đến 21 giờ. Để được nhận giấy chứng nhận sau khóa học, học viên phải đảm bảo các khối kiến thức theo nội quy nhà trường, đồng thời đảm bảo 75% thời gian đến lớp.

Trọng Huy

Các tin, bài viết khác