Hội thảo “An toàn Thực phẩm trong Bếp ăn Công nghiệp: Tiếp cận và Áp dụng Tiêu chuẩn Quốc tế ISO22000:2005”, sẽ được tổ chức tại triển lãm Food&HotelVietnam2015.
Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 23-4-2015 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM, Việt Nam. Được tổ chức bởi Câu lạc bộ Lean Six Sigma, hội thảo hứa hẹn sẽ hỗ trợ và khuyến khích việc áp dụng các hệ thống quản lý An toàn Thực phẩm cũng như thúc đẩy phát triển chất lượng cho các bếp ăn công nghiệp tại Việt Nam.
T.HỒNG