Triển lãm ô tô và công nghiệp phụ trợ

Triển lãm ô tô và công nghiệp phụ trợ

Tuần qua, tại Trung tâm Triển lãm Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình), Triển lãm Autopetro đã diễn ra với sự tham gia của trên 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp đã tham gia giới thiệu nhiều dòng ô tô tải, xe du lịch và xe khách được sản xuất, lắp ráp trong nước có mẫu mã đẹp, giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ cũng đã tham gia với nhiều dòng linh kiện phụ tùng thay thế có chất lượng cao.

Từ ngày 17 đến 21-8-2006 tới, Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 2 về phương tiện giao thông và công nghiệp phụ trợ (Vietnam Autoexpo 2006) cũng sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ - Hà Nội. Theo ban tổ chức, triển lãm lần này sẽ có nhiều mẫu ô tô mới được ra mắt, góp thêm phần sôi động vào thị trường ô tô Việt Nam 2006. Công ty Ô tô Trường Hải, nhà tài trợ chính của triển lãm sẽ tham gia với trên 20 mẫu xe mới nhiều chủng loại như xe tải nhẹ hiệu Kia, xe tải và xe ben Thaco trọng tải từ 500kg đến 17 tấn, xe khách Thaco từ 28 đến 47 chỗ… Vietnam Autoexpo 2006 còn có sự hiện diện của nhiều nhà sản xuất, lắp ráp ô tô lớn như Vinamotor, Ngô Gia Tự, Sông Hồng…

ÁI XA
 

Hàng trăm khách hàng tham gia chương trình “Quà tặng từ nhãn hiệu MT”

Để tạo điều kiện cho người tiêu dùng trong nước có điều kiện sử dụng sản phẩm phụ tùng xe máy thương hiệu Việt giá cả phù hợp, chất lượng tốt, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, Công ty Tân Thuận Thái cùng các đơn vị sản xuất phụ tùng xe máy đã tổ chức chương trình “Quà tặng từ nhãn hiệu MT”. Sau hơn 2 tuần triển khai, đến nay chương trình đã đón nhận hàng trăm lượt người đăng ký tham gia, thu gom được một lượng lớn phụ tùng phế thải, ắc quy hỏng gây ô nhiễm môi trường. Chương trình kéo dài từ nay đến 31-12-2006, được áp dụng rộng rãi trong phạm vi cả nước qua các đại lý hoặc cửa hàng ủy nhiệm của công ty. Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Microtech số 1B Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa quận Tân Phú TPHCM, điện thoại 1900555525-0903763045.  

THÀNH NAM

Các tin, bài viết khác