Vinamilk chính thức ra mắt sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi - Vinamilk Sure Prevent

Vinamilk đã chính thức giới thiệu sản phẩm Vinamilk Sure Prevent - sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho người lớn tuổi. Có tuổi già khỏe mạnh, cường tráng là niềm hạnh phúc lớn lao của người cao tuổi để tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên con cháu. Do đó, bảo vệ sức khỏe hằng ngày nhằm ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh tuổi già như loãng xương, cholesterol cao, tim mạch,… là rất cần thiết

Sản phẩm Vinamilk Sure Prevent dành cho người lớn tuổi (trái) và sản phẩm dành cho người bệnh tiểu đường

Vinamilk Sure Prevent – là sản phẩm dành cho đối tượng người cao tuổi được Vinamilk cùng các đối tác dinh dưỡng hàng đầu châu Âu và Mỹ nghiên cứu công thức lần đầu tiên áp dụng tại thị trường Việt Nam, ứng dụng bổ sung Plant Sterol (Sterol Ester thực vật) - là chất béo được chiết xuất tự nhiên từ thực vật có công dụng hỗ trợ giảm cholesterol hiệu quả, tốt cho hệ tim mạch.

Theo khuyến nghị của Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm của Hoa Kỳ (FDA): Thực phẩm chứa ít nhất 0,65g các Sterol Ester thực vật trên một khẩu phần, với liều dùng 2 lần mỗi ngày, cùng chế độ ăn ít chất béo và ít cholesterol giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Với mỗi ly Vinamilk Sure Prevent cung cấp 0,65g Plant Sterol, sử dụng 2 ly mỗi ngày đảm bảo cung cấp đủ lượng Plant Sterol như khuyến nghị. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung Canxi, Photpho & Vitamin D - giúp giảm nguy cơ loãng xương và Vitamin nhóm B, Kẽm - hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp ăn ngon, ngủ yên

Là công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, Vinamilk đang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác nghiên cứu quốc tế để phát triển các dòng sản phẩm phục vụ các nhóm đối tượng tiêu dùng khác nhau; đặc biệt là giải pháp dinh dưỡng dành cho đối tượng người cao tuổi sẽ được tập trung trong vòng 3 năm tới. Các hoạt động nghiên cứu xoay quanh việc phát triển công thức sản phẩm phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người cao tuổi Việt Nam, đồng thời ứng dụng các nghiên cứu khoa học mới nhất trên thế giới để giúp cải thiện hiệu quả sức khỏe và nhấn mạnh việc ngăn ngừa biến cố tuổi già.

Cuối năm 2011, Vinamilk cho ra đời Vinamilk Diecerna - sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho người bệnh tiểu đường và nay Vinamilk tiếp tục giới thiệu Vinamilk Sure Prevent với niềm tin góp phần tích cực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt cho người lớn tuổi ở Việt Nam. Sản phẩm Vinamilk Sure Prevent được đóng trong bao bì hộp thiếc 400g và 900g với mức giá hợp lý: Hộp thiếc 400g: 179.000 đồng; hộp thiếc 900g: 381.000 đồng.

M.Hải

Các tin, bài viết khác